Thứ Hai 24/12/2018 - 13:01

Du khách bỏ mạng thảm khốc khi trốn vé tàu hỏa

(Dân trí) - Các cảnh sát đã tìm thấy hộp sọ được cho là một phần thi thể của du khách bị mất tích trước đó khi đang đi trên tàu hỏa.

Du khách bỏ mạng thảm khốc khi trốn vé tàu hỏa

Cảnh sát tại thị trấn Enfield, bang bắc Carolina, Mỹ, đã tìm thấy hộp sọ trên đường ray được cho là một phần thi thể của du khách bị mất tích trước đó khi đi trên tàu hỏa. Các nhà chức trách cho rằng, vị khách này đã thiệt mạng khi ngã từ nóc tàu xuống đường ray.

Du khách bỏ mạng thảm khốc khi trốn vé tàu hỏa - Ảnh 2.

Locklear từng nhiều lần bị cáo buộc trốn vé đi tàu và bị buộc tội xâm phạm tài sản người khác

Mới đây, phía cảnh sát đã công bố kết quả khám nghiệm. Theo kết quả từ phòng giám định y tế cho thấy, hộp sọ là một phần thi thể của Varcy Locklear, du khách nam 24 tuổi người Mỹ, đã thiệt mạng hồi tháng 10 vừa qua khi có ý định trốn vé tàu.

Các nhà điều tra cũng cho biết, nạn nhân Locklear đến từ vùng Pembroke, vốn nằm trong danh sách những người thường xuyên đi tàu nhưng không mua vé. Người ta tin rằng, nạn nhân đã nhảy lên nóc tàu rồi không may rơi xuống. Thi thể nạn nhân cũng không còn nguyên vẹn.

Du khách bỏ mạng thảm khốc khi trốn vé tàu hỏa - Ảnh 3.

Các nhà chức trách tin rằng, tai nạn lần này xảy ra khi nạn nhân bị rơi từ nóc tàu xuống đường ray

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên tàu có 99 hành khách nhưng không có bất cứ báo cáo nào liên quan tới tai nạn hay ghi nhận thương vong của khách cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ tàu.

Hiện cái chết của Locklear vẫn đang được điều tra. Tuy nhiên, cơ quan điều tra tin rằng không có nghi phạm nào liên quan tới cái chết.

Trước đó, ngày 4/11, thi thể của Locklear đã được an táng.

Huy Hoàng

Theo TS

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.