Thứ Năm 21/11/2019 - 14:24

Du khách bị đánh chết vì sex với cô gái địa phương đã có chồng

(Dân trí) - Một du khách ngoại quốc đã bị đánh chết sau những nghi ngờ quan hệ tình cảm với cô gái địa phương đã có chồng.

Du khách bị đánh chết vì sex với cô gái địa phương đã có chồng

Một du khách người Anh bị đánh trọng thương tới tử vong khi đang nghỉ dưỡng trên một hòn đảo ở Hy Lạp. Nguyên nhân cái chết xuất phát từ cơn ghen tuông của người chồng, khi vị khách Anh bị nghi ngờ có quan hệ tình cảm với vợ của hung thủ.

Du khách bị đánh chết vì sex với cô gái địa phương đã có chồng - 1
Khách sạn nơi du khách Anh bị đánh tới tử vong

Du khách người Anh 40 tuổi, được phát hiện trong căn phòng tại khách sạn Familia ở thị trấn Vathy trên đảo Ithaca, Hy Lạp, trong tình trạng tử vong với vết thương rất nặng trên đầu.

Kẻ tấn công được xác định là Kostas Skarmeas, 54 tuổi, một cư dân trên đảo. Vợ của Kostas, 42 tuổi, cũng bị bắt vì đã để mặc nạn nhân bị thương nặng trong khách sạn.

Theo truyền thông địa phương, du khách người Anh tới đảo Ithaca hôm 14/11. Người này bị nghi ngờ có quan hệ tình dục với một phụ nữ đã có chông trên đảo. Sau khi biết chuyện, người chồng nổi cơn ghen và đã xông tới khách sạn để “tính sổ”.

Du khách bị đánh chết vì sex với cô gái địa phương đã có chồng - 2
Hòn đảo Ithaca, Hy Lạp, nơi xảy ra vụ việc

“Không biết nạn nhân là ai, nhưng chúng tôi đều biết chuyện nhà Kotas và cuộc hôn nhân trục trặc của ông ta. Người vợ đang tính bỏ chồng, nhưng Kotas rất phẫn nộ và muốn vợ phải đưa con gái đi cùng. Dân trên đảo là cộng đồng nhỏ và chúng tôi rất sốc trước chuyện này”, một cư dân cho biết.

Sau sự cố kể trên, đại diện của Bộ ngoại giao Anh cho biết đang hỗ trợ gia đình nạn nhân tới đảo Ithaca và liên lạc với chính quyền Hy Lạp.

Du khách bị đánh chết vì sex với cô gái địa phương đã có chồng - 3
Vẻ đẹp của thị trấn Vathy trên đảo Ithaca

Hòn đảo Ithaca nằm ở phía Tây lục địa Hy Lạp. Ngày nay, hòn đảo nổi bật với những bãi biển tuyệt đẹp và vùng nước xanh ngắt. Du khách tới Ithaca đừng quên ghé thăm thị trấn Vathy, dừng chân tại một nhà hàng địa phương để thưởng thức ẩm thực đa dạng, hấp dẫn.

Quốc Việt

Theo News

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.