Thứ Ba, 13/03/2018 - 15:24

Du khách bất ngờ chứng kiến cảnh bà bầu sinh nở dưới biển ở Ai Cập

(Dân trí) - Một du khách rất bất ngờ khi chứng kiến và ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng của một ca sinh nở được thực hiện dưới nước tại biển Đỏ ở Ai Cập khi em bé vẫn còn nguyên dây rốn.

Heidi Honsi Al-Sayyed, một nữ du khách vô tình chụp được khoảnh khắc sinh nở thiêng liêng của một phụ nữ đẻ con ngay trên biển Đỏ thuộc thành phố Dahab ở Ai Cập. Sau khi đăng tải chùm ảnh trên trang cá nhân của mình, bộ ảnh lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Ca đỡ đẻ có sự hỗ trợ của bác sỹ phụ sản nam và người chồng sản phụ
Ca đỡ đẻ có sự hỗ trợ của bác sỹ phụ sản nam và người chồng sản phụ

Những bức hình ghi cảnh một người phụ nữ người Nga sinh con dưới nước. Ca sinh nở không quá phức tạp nhờ sự hỗ trợ của một bác sỹ phụ sản – người chuyên đỡ đẻ dưới nước cùng chồng sản phụ. Em bé ra đời khỏe mạnh, còn nguyên dây rốn. Nhiều cư dân mạng gửi lời chúc sức khỏe tới cả gia đình và em bé.

Em bé còn nguyên cuống rốn
Em bé còn nguyên cuống rốn

Theo lời kể của vị khách Heidi Honsi Al-Sayyed , nữ sản phụ sau khi sinh con đã rời khỏi mặt nước với vẻ ngoài khỏe mạnh như không có chuyện gì xảy ra. Không lâu sau đó, truyền thông Ai Cập cũng lên tiếng xác nhận tính xác thực của bức hình.

Em bé trong vòng tay của bác sỹ đỡ đẻ
Em bé trong vòng tay của bác sỹ đỡ đẻ
Sản phụ sau khi sinh, lên bờ với dáng vẻ khỏe mạnh
Sản phụ sau khi sinh, lên bờ với dáng vẻ khỏe mạnh
Nhiều lời chúc từ cộng đồng mạng được gửi tới gia đình nhỏ
Nhiều lời chúc từ cộng đồng mạng được gửi tới gia đình nhỏ

Biển Đỏ hay còn gọi là Hồng Hải hay Xích Hải, có thể coi là một vịnh nhỏ của Ấn Độ Dương nằm giữa châu Phi và châu Á. Biển thông ra đại dương nằm ở phía nam thông qua eo biển Bab-el-Mandeb và vịnh Aden. Biển Đỏ dài khoảng 1900 km, chỗ rộng nhất trên 300 km, là nơi sinh sống của hơn 1000 loài động vật không xương sống và 200 loại san hô cứng, mềm. Biển Hồng Hải còn là biển nhiệt đới nằm cao nhất về phía bắc của thế giới.

Quốc Việt

Theo News

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.