Thứ Ba, 31/07/2018 - 11:16

Đồng ý “vui vẻ” với những cô gái xinh đẹp, du khách trở thành “mồi ngon” của nhóm tội phạm

(Dân trí) - Những cô gái xinh đẹp thường tiếp cận với khách nước ngoài khi họ đã say xỉn, mời gọi sex miễn phí. Sau đó, nạn nhân sẽ bị trấn lột và không ít người tỉnh giấc khi đang ở bệnh viện.

Cuộc sống về đêm sôi động ở bãi biển Sunny, Bungari

Gần đây, các hãng truyền thông Anh liên tục cảnh báo công dân nước mình khi tới Bungari du lịch nên thận trọng với nhóm tội phạm có cách thức hoạt động không mới.

Cụ thể, các nhóm xã hội đen thường lợi dụng những cô gái trẻ đẹp, tiếp cận khách nước ngoài khi họ trong tình trạng say xỉn, mời gọi quan hệ miễn phí rồi trấn lột tài sản. Sau một đêm “vui vẻ”, không ít nạn nhân phải tỉnh giấc ở bệnh viện.

Khu nghỉ dưỡng ven biển ở Bungari thu hút hàng trăm nghìn du khách Anh tới du lịch mỗi năm
Khu nghỉ dưỡng ven biển ở Bungari thu hút hàng trăm nghìn du khách Anh tới du lịch mỗi năm

Khách du lịch Anh tới bãi biển Sunny ở Bungari được cảnh báo nên thận trọng với hình thức tội phạm tương tự. Theo kịch bản vạch sẵn, du khách nước ngoài say mềm sau tiệc tùng, được những cô gái ở quầy bar tiếp cận và đưa ra ngoài. Sau đó, một nhóm côn đồ xuất hiện sẽ lấy toàn bộ những món đồ có giá trị.

Nhiều khách nước ngoài trở thành mồi ngon của nhóm tội phạm khi được mời gọi quan hệ miễn phí
Nhiều khách nước ngoài trở thành "mồi ngon" của nhóm tội phạm khi được mời gọi quan hệ miễn phí

Một du khách người Anh đưa lời nhắc nhở: “Lời mời gọi quan hệ miễn phí trên biển sẽ đưa bạn tới gặp cướp. Bạn tôi từng tới quán bar và bị mời gọi như thế. Khi cả hai vừa cởi đồ, một gã đàn ông bặm trợn xuất hiện và yêu cầu bạn tôi giao toàn bộ tiền mặt, điện thoại, đồng hồ và thậm chí vẫn đánh anh ấy. Cuối cùng, anh ta phải dành cả 2 ngày nghỉ cuối cùng trên đất Bungari ở bệnh viện”.

Một du khách Anh bị đánh sau khi đã bị trấn lột hết đồ giá trị trên người
Một du khách Anh bị đánh sau khi đã bị trấn lột hết đồ giá trị trên người

Một du khách khác có tên David Greene đưa lời cảnh báo trên TripAdvisor: “Đừng tới bãi biển có gái mại dâm. Xã hội đen sẽ xuất hiện và cướp toàn bộ tài sản của khách ở nơi vắng người”.

Khu nghỉ dưỡng Black Sea là nơi thu hút hàng trăm nghìn du khách Anh tới du lịch mỗi năm, hiện đang chứng kiến sự gia tăng tội phạm đột biến. Mại dâm không phải là hoạt động bất hợp pháp ở Bungari, nhưng được cho là liên quan tới thế giới tội phạm ngầm, điều hành quán bar và câu lạc bộ đêm tại bãi biển Sunny.

Bãi biển Sunny của Bungari
Bãi biển Sunny của Bungari

Du khách nước ngoài được coi là mục tiêu của nhóm tội phạm không chỉ ở bãi biển Sunny, còn tại nhiều khu vực nghỉ mát ven biển khác của Bungari.

Huy Hoàng

Theo News

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.