Thứ Năm 20/03/2014 - 13:20

Độc đáo nghệ thuật vẽ hình lên cơ thể

(Dân trí) - Thoạt đầu mới nhìn, chắc chắn người xem sẽ không nhận ra đằng sau hình ảnh chú vẹt màu mè lại chính là một nữ người mẫu… đây chính là nghệ thuật đánh lừa thị giác của họa sĩ người Ý Johannes Stoetter thông qua việc vẽ hình trên cơ thể.

Hình ảnh về một chú vẹt có màu sắc sặc sở đậu trên một khúc gỗ thực chất là một nữ người mẫu dưới nghệ thuật vẽ hình trên cơ thể của họa sĩ Johannes Stoetter .

Độc đáo nghệ thuật vẽ hình lên cơ thể


Là cựu quán quân thế giới trong cuộc thi vẽ trên cơ thể người, họa sĩ người Ý Johannes Stoetter đã lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên và đã tạo nên được danh tiếng của mình thông qua những kiệt tác đánh lừa thị giác người xem.

Tác phẩm mới nhất của anh chính là hình ảnh một con vẹt với màu sắc sặc sỡ đậu trên một khúc gỗ. Thực tế bức ảnh này đã đánh lừa thị giác của không ít người xem bởi độ trung thực của tác phẩm.

Độc đáo nghệ thuật vẽ hình lên cơ thể


Johannes Stoetter đã mất nhiều tuần lễ nung nấu ý tưởng làm để có thể biến những đường nét trên cơ thể của một nữ người mẫu thành một chú chim. Sau khi đã có ý tưởng, Johannes mất nhiều giờ đồng hồ để tạo hình trên cơ thể của nữ người mẫu.  

Phần chân của mẫu nữ được Johannes trang trí thành cánh và đuôi của chú vẹt. Còn tay vòng qua cổ sẽ được Johannes trang điểm thành đầu và mỏ.

“Tôi không thể tưởng tượng được rằng mình có thể kiếm tiền được bằng cách vẽ trên cơ thể người. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng mình yêu thích công việc đó, tôi cảm thấy đó chính là đường đi của tôi”, Johannes Stoetter cho biết.

Đình Huế

Theo Wow

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.