Thứ Năm 06/12/2018 - 10:07

Độc đáo dịch vụ cho du khách “lái xe” trong lòng đại dương!

(Dân trí) - Với trải nghiệm này, du khách sẽ được đội một chiếc mũ bơm dưỡng khí tương tự trò đi bộ dưới đáy biển. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ họ được trang bị thêm một “chiếc xe” có thể chạy ở độ sâu gần 5 mét dưới mặt nước.

Độc đáo dịch vụ cho du khách “lái xe” trong lòng đại dương!

Sự phát triển của công nghệ đã giúp cho các dịch vụ du lịch ngày càng trở nên đa dạng và hấp dẫn. Điển hình như trong các tour du lịch biển, khi mà trước đây chúng ta từng chỉ có thể khám phá thế giới trong lòng đại dương bằng dịch vụ lặn biển, thì vài năm trở lại đây, các du khác còn có thể trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển . Và cho đến thời điểm hiện tại, nếu muốn bạn còn có thể thực hiện một chuyến du ngoạn “xứ sở của vua Thủy Tề” bằng cách…lái xe.

Độc đáo dịch vụ cho du khách “lái xe” trong lòng đại dương! - 1

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ độc đáo này, bạn có thể đến với vịnh Stuart, Bahamas. Được biết, để có thể lái xe dưới nước, du khách không cần phải có kinh nghiệm lặn biển, mà chỉ cần trải qua một bài tập huấn rất ngắn là sẽ có đủ kiến thức để đảm bảo an toàn cho mình, trong quá trình trải nghiệm.

Độc đáo dịch vụ cho du khách “lái xe” trong lòng đại dương! - 2

Với trò chơi này, du khách sẽ được đội một chiếc mũ bơm dưỡng khí tương tự trò đi bộ dưới đáy biển. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ họ được trang bị thêm một “chiếc xe” có thể chạy ở độ sâu gần 5 mét dưới mặt nước. Với chiếc xe này, bạn sẽ được một mình tự do du ngoạn trong lòng biển, tiếp cận và khám phá sự sống muôn màu của đại dương, và chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm du lịch cực kỳ đáng nhớ, đối với bất kỳ ai.

Minh Nhật

Theo In The Know

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.