Chủ nhật 13/08/2017 - 16:44

Đi nghỉ mát, cặp đôi tá hoả khi thấy trộm lục tung nhà cửa

(Dân trí) - Một cặp vợ chồng đi nghỉ dưỡng bỗng phát hiện trộm vào nhà thông qua hệ thống an ninh. Họ chỉ biết gọi điện thoại cầu cứu cảnh sát, nhưng vẫn bị mất số tài sản khá lớn.

Đi nghỉ mát, cặp đôi giật mình khi thấy trộm lục tung nhà cửa

Donna Marusamy, 37 tuổi, và chồng cô, anh Nathan, 45 tuổi, cùng các con đi nghỉ dưỡng cuối tuần ở thị trấn Burnham-on-Sea, Somerset, Anh, bỗng nhận được thông báo trên điện thoại về trường hợp có người đột nhập vào nhà họ từ vườn phía sau.

Cặp vợ chồng giật mình và bất lực khi chứng kiến cảnh tên trộm ngang nhiên vào nhà lục soát qua ứng dụng camera quan sát trên internet. Khi đó, họ đang ở cách xa nhà tới 120 dặm.

Lợi dụng chủ vắng nhà, tên trộm cậy cửa vào khua khoắng
Lợi dụng chủ vắng nhà, tên trộm cậy cửa vào khua khoắng

Cả hai lập tức gọi điện cho cảnh sát nhờ trợ giúp. Tuy nhiên, tên trộm nhanh chóng tẩu thoát với những món đồ lấy cắp. Tài sản bị mất bao gồm đồng hồ đắt tiền Rolex, nhẫn cưới, vàng Ấn Độ, hộ chiếu.

Sau đó, cặp đôi đăng hình ảnh tên trộm được ghi lại qua hệ thống CCTV lên mạng xã hội với hi vọng sớm tìm được kẻ gian. “Ban đầu, tôi còn tưởng là ma. Sau khi phóng to hình ảnh, tôi giật mình thấy hắn đang lục soát nhà mình. Khi đó, tôi chỉ muốn hét lên nhưng bất lực và không làm được gì”, chị Donna kể lại.

Phía cảnh sát cho biết, tên trộm đã cậy cửa vườn sau nhà và đột nhập vào trong. Hiện cảnh sát địa phương vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Hoàng Hà

Theo somersetlive

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.