Thứ Bảy 14/03/2020 - 05:00

Đi hơn 100 km để chơi trò gắp giấy vệ sinh

(Dân trí) - Một người phụ nữ đã di chuyển hơn 100 km để tới chơi bằng được trò gắp giấy vệ sinh và may mắn gắp thành công được một cuộn để mang về.

Người phụ nữ đi hơn 100 km để chơi trò gắp giấy vệ sinh

Khi đại dịch Covid-19 đang bùng phát, giấy vệ sinh thành thứ hàng khan hiếm, nên một cửa hàng gắp đồ chơi ở East Yorkshire, Anh đã thay thế kiểu mới cho hợp thời. Thay vì gắp thú bông, máy trò chơi này lại để khách hàng gắp những cuộn giấy vệ sinh.

Đi hơn 100 km để chơi trò gắp giấy vệ sinh - 1
Người phụ nữ đi hơn 100 km để chơi trò gắp giấy vệ sinh

Anh Andrew Chapman, chủ sở hữu khu vui chơi là người đầu tiên đưa ra ý tưởng độc lạ này. Kể từ đó, cửa hàng anh cũng chứng kiến nhiều tình huống bất ngờ, thậm chí "cười ra nước mắt".

"Hôm qua, một phụ nữ đã di chuyển 109 km tới đây chỉ để gắp được thành công một cuộn giấy vệ sinh. May mắn là cô gái đã lấy được một cuộn. Sau đó, cô tỏ ra vui mừng khôn xiết và mang thành quả là một cuộn giấy về nhà", anh Andrew cho biết.

Đi hơn 100 km để chơi trò gắp giấy vệ sinh - 2
Một du khách thử sức với trò gắp giấy vệ sinh

Và cũng theo anh Andrew, khi chứng kiến cảnh người người đổ xô đi mua giấy vệ sinh, khiến anh nảy ra ý tưởng độc đáo này. "Mong là tất cả sẽ bình tĩnh hơn, không nên lo lắng thái quá", anh Andrew kết luận.

Huy Hoàng

Theo SCMP

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.