Thứ Hai 01/05/2017 - 06:56

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn

(Dân trí) - Hàng vạn người dân và du khách mãn nhãn với những màn trình diễn tuyệt phẩm pháo hoa của đội thi đến từ Vương quốc Áo và chủ nhà Việt Nam trong đêm khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017, diễn ra tối 30/4.  >>   Đà Nẵng: Rà soát đảm bảo an toàn cho lễ hội pháo hoa trước giờ G  >>   Những điểm xem pháo hoa miễn phí lý tưởng ở Đà Nẵng

Sông Hàn tỏa sáng rực rỡ trong đêm khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017
Sông Hàn tỏa sáng rực rỡ trong đêm khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

Ngay trước khi các màn pháo hoa tỏa sáng sông Hàn, bầu trời Đà Nẵng được thắp sáng bởi các khinh khí cầu lần đầu tiên xuất hiện trong các màn trình diễn pháo hoa gắn liền với thương hiệu thành phố sự kiện - lễ hội hấp dẫn nhất khu vực Châu Á theo bình chọn của Tổ chức Du lịch Thế giới. Tại sân khấu chính trước giờ khai mạc, chương trình nghệ thuật được đầu tư khá công phu với hệ thống âm thanh ánh sáng và hình ảnh 3D mapping hiện đại náo nức người xem.

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 2

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 3

Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại sân khấu chính trước các màn trình diễn pháo hoa của đội chủ nhà Việt Nam và Vương quốc Áo
Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại sân khấu chính trước các màn trình diễn pháo hoa của đội chủ nhà Việt Nam và Vương quốc Áo

Mãn nhãn nhất là hai màn trình diễn của đội chủ nhà Việt Nam và Vương quốc Áo trong đêm khai mạc mang chủ đề “Hỏa” của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 - “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”.Với kinh nghiệm từ những mùa trình diễn pháo hoa trước, đội chủ nhà Việt Nam thể hiện kỹ thuật trình diễn ngày càng trưởng thành và điêu luyện, nức lòng người xem. Cùng với đó là âm nhạc nền của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh thăng hoa cho màn trình diễn của đội chủ nhà “trẩy hội” trên bầu trời và dưới lòng sông Hàn thơ mộng của Đà thành.

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 5

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 6

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 7

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 8

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 9

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 10

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 11

Màn trình diễn pháo hoa của đội chủ nhà Việt Nam

Tiếp theo màn trình diễn của chủ nhà Việt Nam là “tuyệt phẩm” pháo hoa của đội thi đến từ Vương quốc Áo. Đúng như lời hứa hẹn của đội trường, những nhà trình diễn pháo hoa của nước bạn đã mang lại cho khán thính giả một màn trình diễn đẹp như mơ; mang lại trải nghiệm đầy cảm xúc với những tạo hình pháo hoa độc đáo và bừng sáng như đang thưởng thức “một dạ tiệc champagne bằng mắt có một không hai”

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 12

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 13

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 14

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 15

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 16

Đêm hội pháo hoa tỏa sáng sông Hàn - 17

Màn trình diễn pháo hoa của đội Vương quốc Áo

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 kéo dài suốt gần hai tháng từ 30/4 - 24/6. Tiếp sau đêm khai mạc sẽ là các đêm tranh tài của các đội pháo hoa Thụy Sĩ - Nhật Bản (20/5); Trung Quốc - Anh (27/5); Úc - Ý (3/6) và đêm chung kết - 24/6.

Khánh Hiền

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.