Chủ nhật 20/05/2018 - 13:09

Đàn lợn nổi tiếng "tấn công" dàn mỹ nhân xinh đẹp

(Dân trí) - Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas "tấn công" dàn mỹ nhân xinh đẹp gây sốt trên mạng xã hội trong tuần vừa qua.

Đàn lợn nổi tiếng tấn công dàn mỹ nhân xinh đẹp

Đoạn video ghi cảnh dàn mỹ nhân gợi cảm trong những bộ bikini nóng bỏng xuất hiện trên đảo Big Major Cay ở Bahamas và bị đàn lợn nổi tiếng tại đây "tấn công" gây sốt trên mạng xã hội trong tuần vừa qua.

Các cô gái hốt hoảng khi bị bầy lợn đuổi theo
Các cô gái hốt hoảng khi bị bầy lợn đuổi theo

Các cô gái mang đồ ăn tới cho bầy lợn và đùa nghịch khiến chúng gần như quá phấn kích rồi quay ra "tấn công". Được biết, đoạn video là một phần trong chương trình truyền hình thực tế đã quay thời gian trước, nhưng mới được cư dân mạng "khai quật" lại.

Bầy lợn ở Bahamas vốn rất nổi tiếng với khách du lịch trong những năm gần đây. Tại đảo Big Major Cay, chúng được coi là "cư dân chính" trên đảo, và còn là "siêu kình ngư" với khả năng bơi lội thuần thục và điệu nghệ trong làn nước biển xanh ngọc. Chúng sống nhờ nguồn thức ăn do du khách hàng ngày mang tới đảo. Từ một nơi vốn rất hoang vắng, nhờ đàn lợn đáng yêu đã kéo theo nhiều đoàn khách tới thăm.

Bầy lợn đã lôi kéo du khách đến với hòn đảo hoang vắng
Bầy lợn đã "lôi kéo" du khách đến với hòn đảo hoang vắng

Lai lịch của bầy lợn hoang đến nay vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ với chính quyền địa phương. Nhiều người không biết chúng tại sao có thể xuất hiện tại nơi này, tại một hòn đảo không người ở như thế. Có người cho rằng, bầy lợn bơi từ một con thuyền bị đắm. Số khác lại nghĩ, có thể những thủy thủ trước kia tới đảo và đã để lại bầy lợn, nhưng rồi lãng quên chúng.

Những chú lợn sống nhờ nguồn thức ăn du khách mang tới đảo mỗi ngày
Những chú lợn sống nhờ nguồn thức ăn du khách mang tới đảo mỗi ngày
Những chú lợn hoang nổi tiếng bơi lội rất giỏi và thân thiện với khách
Những chú lợn hoang nổi tiếng bơi lội rất giỏi và thân thiện với khách

Bầy lợn hoang hiện vẫn là yếu tố hút khách bậc nhất đưa du khách đến với đảo Big Major Cay. Tuy nhiên, chính quyền địa phương đã lên tiếng cảnh báo du khách không nên cho lợn ăn nhiều đồ linh tinh. Trước đó, vào năm 2017, một sự cố đáng tiếc xảy ra khi những con lợn bị khách ép uống bia và chết.

Huy Hoàng

Theo TG

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.