Thứ Bảy 13/05/2017 - 13:23

Đàn gấu trúc rủ nhau "vượt ngục"

(Dân trí) - Đàn gấu trúc nhỏ gồm 4 con đua nhau bám vào cổng chuồng với ý định chạy trốn khiến nhân viên vườn thú được phen mệt nhoài. Hễ một con vừa bị tóm vào chuồng, một con khác lại cố leo ra ngoài.

Đàn gấu trúc rủ nhau "vượt ngục"

Đoạn video ghi lại cảnh quay tại một vườn thú ở Trung Quốc đang thu hút cả triệu lượt xem. Hình ảnh ghi lại trong clip cho thấy đàn gấu trúc gồm 4 con đua nhau "vượt ngục". Nhân cơ hội nhân viên vườn thú mở cửa chuồng ra ngoài, 4 con gấu trúc nhỏ lần lượt đu bám ở cửa với ý định chạy trốn. Hết con này đến con khác cố gắng leo ra ngoài khiến người nhân viên được phen mệt nhoài, cố sức đẩy chúng về chỗ cũ.

Cuộc vượt ngục bất thành của đàn gấu trúc
Cuộc "vượt ngục" bất thành của đàn gấu trúc

Nhiều người xem bình luận, có lẽ những con gấu trúc "mệt mỏi với cuộc sống đầy đủ ở vườn thú thuộc phía tây nam Trung Quốc và muốn có cuộc phiêu lưu mới".

Cả đàn đua nhau trốn ra ngoài
Cả đàn đua nhau trốn ra ngoài
Nhân viên vườn thú phải vật lộn đưa chúng về chuồng
Nhân viên vườn thú phải vật lộn đưa chúng về chuồng

Đàn gấu trúc nghịch ngợm "trêu tức" nhân viên quét dọn

Đây không phải lần đầu những đoạn phim về gấu trúc đáng yêu thu hút công chúng. Trước đó, clip ngắn kéo dài hơn 1 phút về những khoảnh khắc đáng yêu của gấu trúc nghịch ngợm trêu đùa nhân viên quét dọn trong vườn thú từng khiến người xem cười bò. Trước đó, một đoạn phim khác ghi cảnh gấu trúc Bei Bei trong vườn thú quốc gia Smithsonian ở Washington đang chập chững những bước đi đầu tiên bên mẹ cũng thu hút cả triệu lượt xem và bình luận.

Những bước chân đầu đời của gấu trúc Bei Bei

Việt Hà

Theo MR

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.