Thứ Năm, 12/07/2018 - 05:08

Đà Nẵng: Trả lại hơn 200 triệu cho hướng dẫn viên bỏ quên ở khu du lịch

(Dân trí) - Ngày 11/7, Ban quản lý khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) vừa trả lại một ba lô có hơn 200 triệu cho một hướng dẫn viên là anh Đỗ Thành Trung bỏ quên khi dẫn đoàn tham quan tại đây.

Nhân viên khu du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn trao lại ba lô cho anh Đỗ Thành Trung bỏ quên ở đây (ảnh: BQL khu du lịch cung cấp)
Nhân viên khu du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn trao lại ba lô cho anh Đỗ Thành Trung bỏ quên ở đây (ảnh: BQL khu du lịch cung cấp)

Trước đó, vào chiều 10/7, chị Nguyễn Thị Thúy Vân - nhân viên khu du lịch phát hiện một ba lô của khách bỏ quên trên ghế đá trong khu du lịch. Chị Vân và một số nhân viên khác của khu du lịch cùng kiểm tra thì thấy trong ba lô có hơn 200 triệu đồng tiền mặt, một sổ tiết kiệm và nhiều thẻ ngân hàng mang tên Đỗ Thành Trung.

Ban Quản lý khu du lịch đã thông báo và anh Đỗ Thành Trung - hướng dẫn viên đang hướng dẫn du khách tham quan tại đây đã liên hệ nhận lại ba lô trên.

Ông Nguyễn Văn Hiền - Trưởng Ban Quản lý khu du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn cho biết, có nhiều du khách bỏ quên tài sản ở khu du lịch được nhân viên hoặc du khách khác phát hiện, trao trả lại. Từ đầu năm đến nay đã ghi nhận có 25 trường hợp như vậy.

Khánh Hiền

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.