Thứ Bảy 23/05/2020 - 14:45

“Đà Nẵng thank you”: Lãnh đạo thành phố sẽ gửi thư cảm ơn du khách

(Dân trí) - Với thông điệp “Đà Nẵng thank you” (Đà Nẵng cảm ơn), lãnh đạo thành phố sẽ gửi thư cảm ơn 1.200 du khách đầu tiên đến sau khi đại dịch Covid-19.

Sáng 23/5, Sở Du lịch Đà Nẵng họp báo công bố Chương trình kích cầu du lịch “Đà Nẵng thank you”. Đây là sự kiện đánh dấu ngành du lịch Đà Nẵng khởi động phục hồi trong tình hình dịch Covid-19 trong nước được kiểm soát.

“Đà Nẵng thank you”: Lãnh đạo thành phố sẽ gửi thư cảm ơn du khách - 1

150 doanh nghiệp, đơn vị ký kết đồng hành Chương trình kích cầu du lịch "Đà Nẵng thank you"

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Thế Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam bày tỏ ấn tượng với khí thế khởi động phục hồi du lịch Đà Nẵng. Đây không chỉ thể hiện nỗ lực của ngành du lịch mà cho thấy sự quyết tâm của chính quyền thành phố với hy vọng vực dậy ngành du lịch mũi nhọn của Đà Nẵng.

Theo ông Bình, thông tin về Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng cho thấy, không chỉ từng doanh nghiệp lữ hành, du lịch “tự lực cánh sinh” sau đại dịch, mà còn liên kết, chung sức, chung lòng để du khách chọn lựa điểm đến Đà Nẵng với các tour trọn gói hấp dẫn.

“Điều hết sức lưu ý ở đây là giá giảm nhưng chất lượng dịch vụ không giảm. Làm sao để du khách đến Đà Nẵng có được một trải nghiệm du lịch tốt nhất với chi phí thấp nhất, cảm nhận thật sự “Đà Nẵng thank you” - Đà Nẵng cảm ơn bạn” đã lựa chọn điểm đến Đà Nẵng. Mỗi du khách cảm nhận được điều đó sẽ là một “kênh truyền thông” quảng bá điểm đến Đà Nẵng” - ông Vũ Thế Bình chia sẻ đến người làm du lịch Đà Nẵng.

“Đà Nẵng thank you”: Lãnh đạo thành phố sẽ gửi thư cảm ơn du khách - 2

Ông Vũ Thế Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam: Phải làm sao để du khách thực sự cảm nhận "Đà Nẵng cảm ơn" và là một "kênh truyền thông" quảng bá điểm đến

Tại sự kiện, Sở Du lịch Đà Nẵng thông tin, hiện tại, đã có 150 doanh nghiệp, đơn vị đồng hành Chương trình kích cầu du lịch thành phố với 3 “điểm nhấn” từ đây đến cuối năm, gồm Tuần lễ du lịch biển (từ 17/7-31/7) nằm trong thời gian diễn ra lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng” 2020; Tuần lễ mua sắm và ẩm thực Đà Nẵng (23/11-6/12); Tuần lễ Giáng sinh và năm mới (22/12-28/12).

“Đà Nẵng thank you”: Lãnh đạo thành phố sẽ gửi thư cảm ơn du khách - 3

Nhiều sự kiện, lễ hội hấp dẫn du khách đến Đà Nẵng trong 6 tháng cuối năm 2020

Tham gia Chương trình kích cầu, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành tại Đà Nẵng cam kết giảm giá tour từ 20 -30% với nhiều sản phẩm tour mới như “Thanh xuân của bạn”, “Trở về tuổi thơ”. Có 50 khách sạn và resort ở Đà Nẵng cam kết giảm 30 - 50% giá phòng lưu trú, tặng kèm dịch vụ ầm thực, spa-masage. Du khách trải nghiệm dịch vụ ở các nhà hàng, spa tham gia Chương trình sẽ được giảm 10 - 30% tổng hoá đơn.

Lãnh đạo chính quyền TP Đà Nẵng sẽ gửi thư cảm ơn 1.200 du khách đầu tiên đến Đà Nẵng sau khi tình hình dịch Covid-19 trong nước được kiểm soát. Với thông điệp “Đà Nẵng thank you!” (Đà Nẵng cảm ơn bạn), những du khách đầu tiên đến thành phố sẽ được tặng vé tham quan Khu du lịch Bà Nà. Danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng của thành phố miễn 100% giá vé tham quan.

Với chi phí du lịch từ 2 - 2,5 triệu đồng, du khách có thể đăng ký tour trọn gói vé máy bay khứ hồi và lưu trú tại khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng.

Trong khuôn khổ Chương trình, Sở Du lịch Đà Nẵng cũng công bố thành lập Quỹ xúc tiến phát triển du lịch Đà Nẵng, với sự đóng góp ban đầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực lên đến hơn 3,8 tỷ đồng.

Khánh Hiền

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.