Thứ Sáu 26/07/2019 - 05:17

Công viên nước gây tranh cãi vì ưu đãi sâu cho khách khoe “bụng phệ”

(Dân trí) - Nếu sẵn sàng khoe “bụng bia”, du khách tới công viên sẽ được giảm giá tới 67%. Tuy nhiên, cách làm này đang bị phản đối kịch liệt.

Khám phá công viên nước Leofoo

Một công viên giải trí ở Đài Loan, Trung Quốc đang có chương trình giảm giác cực lớn chỉ dành cho những du khách chịu khoe bụng phệ.

Công viên nước gây tranh cãi vì ưu đãi sâu cho khách khoe “bụng phệ” - 1
Chương trình giảm giá gây nhiều bất đồng quan điểm của công viên nước

Theo bài đăng mới nhất của công viên Leofoo, với những vị khách sẵn sàng khoe bụng bia sẽ nhận được giảm giá tới 67%. Thông thường, vé vào cửa của công viên là 19 USD (440 nghìn đồng). Nếu được giảm giá sẽ chỉ còn 6 USD/vé (140 nghìn đồng).

Tuy nhiên, ưu đãi này đang nhận nhiều chỉ trích kịch liệt từ phía dư luận Đài Loan. Nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng, chiêu thức này chẳng khác nào Leefoo đang “cổ xúy cho người béo phì, bụng phệ”.

Công viên nước gây tranh cãi vì ưu đãi sâu cho khách khoe “bụng phệ” - 2
Công viên nước gây tranh cãi khi giảm giá vé cho khách bụng bia

Theo Taiwan News, việc giảm giá cũng gây những bất đồng không nhỏ ngay tại quầy kiểm soát vé. Cụ thể, nếu những vị khách đi cùng gia đình, họ sẽ không ngần ngại khoe bụng to để được hưởng chiết khấu. Nhưng nếu những người đàn ông đi theo nhóm có phụ nữ, họ sẽ phủ nhận việc có bụng phệ, ngay cả khi được nhân viên thông báo về chương trình giảm giá.

Công viên nước Leofoo là một công viên giải trí nằm ở Tân Trúc, Đài Loan, Trung Quốc. Đây là một trong những điểm vui chơi của giới trẻ và du khách khi tới Đài Loan. Hiện công viên sở hữu hệ thống tàu lượn siêu tốc đảo ngược, tàu lượn xoắn cũng như tàu lượn siêu tốc Vekoma (335m) nằm ở khu vực Wild West.

Quốc Việt

Theo Shanghai

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.