Thứ Hai 05/05/2014 - 22:12

Công an phường trả lại tài sản cho du khách

(Dân trí) - Trong quá trình tuần tra ở khu vực bãi tắm D, đội tuần tra thuộc công an phương Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn đã phát hiện một ví da trong đó có giấy tờ và tiền của du khách đánh rơi. Tài sản sau đó đã được trao trả cho du khách.

Nguồn tin từ Công an thị xã Sầm Sơn cho biết, vào khoảng 17h30, ngày 1/5, tổ tuần tra Đội an ninh trật tự số 1, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn gồm 5 người, do Trung úy Nguyễn Minh Phong, Công an phường Trung Sơn làm đội trưởng đang tuần tra ở khu vực bãi tắm D, thị xã Sầm Sơn thì phát hiện một chiếc ví da màu đen của du khách đánh rơi trên bãi biển.

Trung úy Nguyễn Minh Phong trao trả lại tài sản cho chủ nhân.
Trung úy Nguyễn Minh Phong trao trả lại tài sản cho chủ nhân.

Qua kiểm tra bên trong chiếc ví có một số giấy tờ cá nhân như: Chứng minh nhân dân, thẻ ATM… đều mang tên ông Nguyễn Đình Đích (SN 1968), ở xã Thụy Hào, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh và gần 4 triệu đồng tiền mặt.

Ngay sau đó, đội tuần tra đã thông báo trên hệ thống truyền thanh bãi biển. Đến 18h20 cùng ngày, ông Nguyễn Đình Đích đã tìm đến đội An ninh trật tự số 1, phường Trung Sơn và nhận lại chiếc ví của mình .

Duy Tuyên

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.