Thứ Ba, 10/07/2018 - 05:00

Công an giúp nữ du khách Ý tìm chiếc điện thoại bị mất

(Dân trí) - Trong lúc đi du lịch ở Tam Cốc – Bích Động (Ninh Bình), chị Costanza Spocci, du khách người Ý bị đánh rơi chiếc điện thoại giá trị. Các chiến sĩ Công an Ninh Bình đã giúp chị tìm lại tài sản chỉ sau thời gian ngắn.

Ngày 9/7, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Đồn Công an Tam Cốc – Bích Động (Công an huyện Hoa Lư) vừa trao trả lại chiếc điện thoại Samsung S8 giá trị lớn cho một du khách nước ngoài.

Trước đó, chị Costanza Spocci (SN 1986 – người Ý) trong lúc tham gia du lịch tại homstay Chezbeo khu vực Tam Cốc – Bích Động do sơ xuất đã làm mất chiếc điện thoại nói trên.

Các chiến sĩ Công an Ninh Bình đã giúp nữ du khách Ý tìm thấy chiếc điện thoại sau thời gian ngắn bị mất.
Các chiến sĩ Công an Ninh Bình đã giúp nữ du khách Ý tìm thấy chiếc điện thoại sau thời gian ngắn bị mất.

Nữ du khách Ý đã đến Đồn Công an trình báo, các chiến sĩ Công an Hoa Lư đã nhanh chóng tiến hành xác minh, truy tìm và đã tìm lại được chiếc điện thoại cho chị Spocci.

Lực lượng Công an đã tiến hành trao trả lại tài sản trị giá khoảng 15 triệu cho chị Costanza Spocci. Nữ du khách đã rất cảm động và cảm ơn về tinh thần trách nhiệm, ý thức vì nhân dân phục vụ của cán bộ chiến sĩ Công an đồn Tam Cốc – Bích Động.

Thái Bá

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.