Thứ Tư 22/08/2018 - 05:37

Clip voi con lăn xả ôm ấp nữ du khách gây sốt

(Dân trí) - Đoạn clip ngắn ghi cảnh chú voi con trong khu vườn bách thú không ngừng lăn xả, ôm ấp một nữ du khách đang gây sốt thu hút nhiều người xem.

Clip voi con lăn xả ôm ấp nữ du khách gây sốt

Một nữ du khách người Mỹ đã rơi vào trạng thái hoàn toàn bối rối trước tình cảm của chú voi con dành cho mình.

Đoạn video đang gây sốt trên mạng xã hội, ghi lại khoảnh khắc chú voi con có tên Suki, ra đời cách đây không lâu ở Chia Lai Orchid, khu bảo tồn giải cứu voi tại Chiang Mai, Thái Lan, thể hiện tình cảm yêu quý của mình với một nữ du khách nước ngoài.

Cô gái tỏ ra thích thú khi đùa nghịch cùng chú voi con hiếu động
Cô gái tỏ ra thích thú khi đùa nghịch cùng chú voi con hiếu động

Chú voi Suki tỏ ra rất quý mến, không ngừng đùa giỡn, ôm ấp vị khách lạ, khiến cô gái lăn lộn hết bên này sang bên khác và cười ngặt ngẽo. Dù được chú voi nặng gần 1 tạ ôm ấp, cô gái người Mỹ không tỏ ra phiền lòng. Ngược lại, cô rất vui mừng khi được chú voi đang yêu vui đùa cùng.

Nữ du khách người Mỹ chỉ được “giải thoát” cho tới khi những người bạn trong nhóm cùng tới vuốt ve Suki và mẹ của chú voi tới gần.

Nữ du khách được chú voi con Suki ôm chặt và đùa giỡn không ngừng
Nữ du khách được chú voi con Suki ôm chặt và đùa giỡn không ngừng

Theo lời kể của nhân viên trong khu bảo tồn, Suki là chú voi mới sinh, nhỏ nhất đàn nhưng sớm bộc lộ tính cách hiếu động đáng yêu. “Tuy Suki có phần nghịch ngợm nhưng rất dễ mến. Đến đây, du khách có thể thăm những gia đình voi trong khu sinh thái này”, đại diện khu bảo tồn Chia Lai Orchid cho hay.

Hiện khu bảo tồn Chia Lai Orchid nằm ở tỉnh Chiang Mai, Thái Lan, đang hoạt động để bảo vệ đàn voi không bị đe dọa bởi nạn săn bắt và buôn bán động vật.

Huy Hoàng

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.