Thứ Hai 05/08/2019 - 08:21

Clip: Sau trận mưa lớn, xuất hiện khoảnh đất phồng rộp vì nước

(Dân trí) - Một khoảnh đất phồng rộp vì nước bất ngờ xuất hiện ở giữa mảnh vườn của một gia đình sau trận mưa lớn.

Clip: Sau trận mưa lớn, xuất hiện khoảnh đất phồng rộp vì nước

Vợ chồng anh chị Charles và Yvette McKinney đã phát hiện “sự lạ” trong khu vườn nhà mình hồi tuần qua. Hiện tượng này xảy ra sau trận mưa lớn ở hạt Yorkshire (Anh). Khoảnh đất bị phồng rộp nước là do nước mưa bị “mắc kẹt” lại bên dưới thảm cỏ trong sân vườn. Để xử lý hiện tượng này, chỉ cần tạo lỗ hổng để nước thoát ra, mặt đất sẽ trở lại như cũ.

Thoạt tiên, anh Charles, một chuyên viên IT, thử đứng lên vạt đất phồng nhưng “không ăn thua”, nên phải lấy dụng cụ làm vườn để xử lý. Chia sẻ về hiện tượng thú vị này, chị Yvette cho hay: “Chúng tôi đã sống trong ngôi nhà này ba năm nhưng chưa bao giờ thấy điều gì kỳ lạ như thế này.

“Thoạt tiên, chúng tôi cũng hơi bối rối, nhưng rồi chính cậu con trai 13 tuổi của chúng tôi đã giải thích cho chúng tôi hiểu về hiện tượng mà chúng tôi chưa từng nghe tới, ngay lập tức chúng tôi lên mạng kiểm tra lại thông tin và khi chắc chắn rằng con trai nói đúng, chúng tôi bắt tay vào xử lý”.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.