Thứ Tư, 06/06/2018 - 05:00

Chuyến bay bị hủy vì “bữa tiệc thác loạn” của nhóm du khách

(Dân trí) - Chuyến bay tới Praha (Cộng hòa Séc) bị hủy vì những hành vi kém văn minh của nhóm du khách hơn 10 người. Điều này đã ảnh hưởng tới hơn 100 hành khách khác trong cùng chuyến.

Chuyến bay bị hủy vì “bữa tiệc thác loạn” của nhóm du khách

Nhóm du khách hơn 10 người đã tổ chức bữa tiệc như trong hộp đêm ngay tại khoang hành khách của hãng hàng không Easy Jet. Đó là chuyến bay đi từ Bristol, Anh, tới thủ đô Praha, Cộng hòa Séc. Hành vi kém văn minh của nhóm khách kể trên đã ảnh hưởng tới hơn 100 khách khác trong cùng chuyến bay.

Cảnh sát có mặt tại sân bay để bắt giữ nhóm du khách quậy trên máy bay
Cảnh sát có mặt tại sân bay để bắt giữ nhóm du khách "quậy" trên máy bay

Cảnh sát tại sân bay đã tiến hành bắt giữ một vị khách nam vì hành vi quấy rối trật tự công cộng. Nick Falconer, một sỹ quan cảnh sát chia sẻ hình ảnh trên Twitter về cảnh xe cảnh sát dừng ở đường băng. Anh cho biết, họ buộc phải bắt giữ những vị khách quá kích. “Đây là một chuyến bay chứ không phải trong hộp đêm”, anh nói.

Theo đại diện từ phía hãng hàng không Easy Jet, hãng phải tạm dừng chuyến bay mang số hiệu EZY6267 hôm 1/6 vừa qua vì hàng loạt hành vi quá kích phá rối của nhóm khách. Tiếp đó, chuyến bay tiếp tục bị hủy vì lý do thời tiết xấu.

Với những vị khách còn lại trong cùng chuyến bay, họ được hoàn lại tiền vé vì sự cố hiếm thấy. Ngoài ra, họ cũng được hãng hàng không cung cấp miễn phí chỗ ăn và nghỉ tại khách sạn.

Huy Hoàng

Theo TS

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.