Thứ Ba 22/10/2019 - 06:22

Chụp tự sướng kiểu 'liều mạng', người phụ nữ nhận cái kết đắng

Người phụ nữ đã bị đưa xuống khỏi du thuyền và bị công ty khai thác tàu cấm trọn đời do trèo lên lan can ở ban công phòng cô để chụp ảnh tự sướng.

Người phụ nữ đã bị đưa xuống khỏi du thuyền và bị công ty khai thác tàu cấm trọn đời do trèo lên lan can ở ban công phòng cô để chụp ảnh tự sướng.

 
Chụp tự sướng kiểu liều mạng, người phụ nữ nhận cái kết đắng - 1
Du thuyền Allure of the Seas

Người phụ nữ đã bị một hành khách khác, anh Peter Blosic bắt gặp và thông báo cho thuỷ thủ đoàn.

“Khi đang đứng ở ban công phòng tôi, tôi nhìn thấy người phụ nữ trèo lên thành lan can. Nó xảy ra rất nhanh. Tôi không biết cô ấy định làm gì, nên tôi đã báo cho thuỷ thủ đoàn. Nếu tôi không nói gì mà cô ấy nhảy xuống, thì sẽ rất tồi tệ”, anh nói với CNN.

Anh Blosic sau đó đã đăng tải lên mạng xã hội một bức ảnh cho thấy người phụ nữ mặc bộ đồ bơi màu xanh, giơ tay lên cao quá đầu.

Chụp tự sướng kiểu liều mạng, người phụ nữ nhận cái kết đắng - 2
Bức ảnh anh Blosic đăng tải trên mạng xã hội

"Thuỷ thủ đoàn sau đó đã tìm ra người phụ nữ và đưa cô ta xuống khỏi du thuyền khi nó thả neo tại Falmouth, Jamaica", anh Blosic cho biết.

Một đại diện của hãng Royal Caribbean đã xác nhận về vụ việc trong một tuyên bố:

“Vào đầu tuần này trên du thuyền Allure of the Seas, một hành khách đã bị bắt gặp khi đang tạo dáng chụp ảnh một cách nguy hiểm và thiếu suy nghĩ bằng cách đứng trên thành lan can với sự giúp đỡ của người đi cùng. Chúng tôi đã báo cho bộ phận an ninh và hai hành khách này sau đó đã bị mời xuống tàu tại Falmouth, Jamaica vì hành động của mình, và đã bị cấm đi tàu cùng Royal Carribean trọn đời”.

Chụp tự sướng kiểu liều mạng, người phụ nữ nhận cái kết đắng - 3
Bức ảnh tự sướng kiểu 'liều mạng' của nữ hành khách

Trên trang web của mình, hãng Royal Carribean giải thích rằng “hành vi ngồi, đứng, nằm hay trèo lên, qua hay ngang bất cứ thành lan can hay lớp chắn bảo vệ nào” đều bị nghiêm cấm, vì an toàn của hành khách.

Theo Anh Thư

Vietnamnet

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.