Thứ Sáu 16/03/2018 - 10:06

Chú lợn “số hưởng” nhất, được vi vu du lịch khắp thế giới

(Dân trí) - Christopher được coi là chú lợn may mắn nhất thế giới khi liên tục được vi vu du lịch khắp nơi cùng chủ nhân. Nhưng ít ai biết, trước khi được nhận về nuôi dưỡng, Christopher từng trải qua quãng thời gian khó khăn.

Chú lợn “số hưởng” nhất, được vi vu du lịch khắp thế giới

Thuộc giống lợn mini có tên Christopher, đây được coi là chú lợn may mắn nhất thế giới. Từ những điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ, Canada cho tới Bắc Cực, đều in dấu chân của chú lợn nhỏ này. Thậm chí những hình ảnh của Christopher trên trang cá nhân nhận được số lượng yêu thích và chia sẻ không kém gì những ngôi sao mới nổi.

Chú lợn “số hưởng” nhất, được vi vu du lịch khắp thế giới - 1

Christopher liên tục đồng hành mọi chuyến đi của chủ nhân. Ít người biết được trước đó Christopher đã có quãng thời gian sống khốn khó ra sao. Chú lợn nhỏ được hai vợ chồng anh chị Jonathan và Marilyn Duguay nhận nuôi vào cuối năm 2017.

Chú lợn “số hưởng” nhất, được vi vu du lịch khắp thế giới - 2
Chú lợn “số hưởng” nhất, được vi vu du lịch khắp thế giới - 3

Khi vừa về nhà mới, Christopher còn tỏ ra rụt rè sợ tiếp xúc người lạ. Nhưng dần dần, nhờ được du lịch nhiều nơi, Christopher bắt đầu hòa nhập nhanh với cuộc sống mới và rất thích được đi đây đi đó. Đến đâu, Christopher cũng được mọi người yêu quý. Chủ nhân của Christopher chia sẻ, họ sẽ vẫn tiếp tục đưa chú lợn cưng của mình đồng hành cùng các chuyến đi trong thời gian tới.

Huy Hoàng

Theo News

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.