Thứ Hai 29/04/2019 - 10:44

"Check in" biển Đà Nẵng với không gian Thuyền thúng sắp đặt nghệ thuật

(Dân trí) - Nhiều người dân và du khách đến Đà Nẵng trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay "check in" thành phố biển nổi tiếng trên bản đồ du lịch miền Trung với những bức ảnh siêu dễ thương trong không gian thuyền thúng sắp đặt nghệ thuật ngay khu vực Công viên Biển Đông.

Check in biển Đà Nẵng với không gian Thuyền thúng sắp đặt nghệ thuật - 1

Du khách "check in" biển Đà Nẵng với không gian thuyền thúng sắp đtj nghệ thuật

Đây là một trong những hoạ động nổi bật trong chương trình khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019 đang diễn ra đến hết ngày 1/5.

Mỗi chiếc thuyền thúng tại không gian "checkin" thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng 2019 với nhiều màu sắc rực rỡ, hình thù bắt mắt khác nhau. Qua đó, thể hiện sự đa dạng của vẻ đẹp về thiên nhiên và con người của thành phố biển Đà Nẵng. Sự sắp đặt vô cùng khéo léo cùng những chiếc thúng chai đơn giản đã tạo nên một không gian “check in” vô cùng độc đáo và rất dễ thương làm cho trẻ em và cả người lớn đều yêu thích.

Check in biển Đà Nẵng với không gian Thuyền thúng sắp đặt nghệ thuật - 2

Nằm ngay cổng ra vào của khu trưng bày là hình ảnh của Voọc chà vá chân nâu và Rùa biển. Đây là hai loài động vật quý hiếm thuộc diện cần được bảo tồn của Việt Nam. Hai bức tranh này đã mang theo thông điệp chung tay bảo vệ môi trường tự nhiên tại thành phố du lịch Đà Nẵng.

Check in biển Đà Nẵng với không gian Thuyền thúng sắp đặt nghệ thuật - 3

Sự sáng tạo trong khâu trang trí các tấm ván trượt, thúng chai đã tạo nên sự khác lạ cho một không gian trên bãi biển Mỹ Khê, thành phố Đà Nẵng.

Check in biển Đà Nẵng với không gian Thuyền thúng sắp đặt nghệ thuật - 4

Mỗi chiếc thuyền thúng mang mỗi vẻ đẹp riêng của con người Đà Nẵng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Tất cả đã được chuyển tải thành những bức họa sinh động có một không hai này.

Check in biển Đà Nẵng với không gian Thuyền thúng sắp đặt nghệ thuật - 5

Với diện tích gian trưng bày khoảng 50 mét vuông, tuy nhiên ban tổ chức lễ hội này đã cho sắp xếp gọn gàng thúng chai với nhiều góc ảnh có chất lượng nhằm phục vụ cho du khách có thể thỏa sức “check in”.

Check in biển Đà Nẵng với không gian Thuyền thúng sắp đặt nghệ thuật - 6

Tác phẩm cầu Thuận Phước được đánh giá là nổi bật nhất trong sự kiện trưng bày lần này. Với tông màu sáng nổi bật, hình ảnh cây cầu quen thuộc của thành phố Đà Nẵng một lần nữa được du khách biết đến trong sự độc đáo nhất định.

Check in biển Đà Nẵng với không gian Thuyền thúng sắp đặt nghệ thuật - 7

Với diện tích gian trưng bày khoảng 50 mét vuông, tuy nhiên ban tổ chức lễ hội này đã cho sắp xếp gọn gàng thúng chai với nhiều góc ảnh có chất lượng nhằm phục vụ cho du khách có thể thỏa sức “check in”

Trường An

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.