Thứ Bảy 16/12/2017 - 10:00

Cặp sao biển giao phối dưới đáy biển sâu

(Dân trí) - Nhà quay phim người Mỹ đã vô tình ghi được khoảnh khắc một cặp sao biển giao phối dưới đáy đại dương ở Puget Sound, Washington, Mỹ.

Cặp sao biển giao phối dưới đáy biển sâu

Nhà quay phim người Mỹ William Drumm vô tinh ghi được khoảnh khắc đặc biệt của một cặp sao biển đang giao phố dưới nước. Hình ảnh ghi lại ghi anh lặn dưới biển ở Puget Sound, bang Washington, Mỹ.

“Khi lặn dưới biển, tôi phát hiện hai con sao biển từ xa. Tiến lại gần, tôi không thể tin được điều gì diễn ra trước mắt. Tinh trùng và trứng rỉ ra từ đôi sao biển như lớp màng trắng tách khỏi cơ thể. Sau đó, tôi nhìn thấy một con phóng nhiều giao tử vào cột nước”, nhà quay phim 31 tuổi kể lại.

Cặp sao biển giao phối dưới đáy biển
Cặp sao biển giao phối dưới đáy biển

Sao biển Pycnopodia helianthoides là loài sao biển lớn tìm thấy ở phía đông bắc Thái Bình Dương. Đây là loài sao biển lớn nhất thế giới, với sải cánh dài tối đa 1m. Sao biển hướng dương thường có 16-24 cánh và màu sắc có thể rất khác nhau. Chúng là động vật ăn thịt với món ăn chủ yếu gồm cầu gai, sò, ốc và động vật không xương sống nhỏ khác.

Huy Hoàng

Theo MSN

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.