Thứ Năm 30/06/2016 - 10:47

Cặp du khách "làm chuyện ấy" ngay tại tu viện cổ

(Dân trí) - Một người dùng Youtube vô tình phát hiện cảnh cặp du khách thản nhiên “làm chuyện ấy” ngay tại khu vực tháp chuông của tu viện cổ ở Nga khi anh dùng thiết bị drone ghi toàn cảnh trên cao.

Cặp du khách "làm chuyện ấy" ngay tại tu viện cổ

Một người dùng Youtube có tên Grigoriy Zlykh tới khu vực tu viện Borisoglebskiy, nơi cách thủ đô Moscow (Nga) chừng 200 km để ghi hình. Tại đây, anh sử dụng thiết bị quay không người lái drone để ghi toàn cảnh vẻ đẹp của tu viện cổ nhìn từ trên cao.

Tuy nhiên, sau khi trở về chỉnh sửa video, một sự cố xảy ra khiến Grigoriy bất ngờ. Một đôi nam nữ du khách thản nhiên “làm chuyện đó” ngay tại tháp chuông. Vào thời điểm đó, xung quanh không có ai khác. Và những hình ảnh này vô tình lọt vào ống kính của máy quay trên cao.

Cặp đôi “làm chuyện ấy” ở tòa tháp cao của tu viện cổ
Cặp đôi “làm chuyện ấy” ở tòa tháp cao của tu viện cổ

“Khoảnh khắc bạn cố gắng quay những thước phim đẹp, về nhà và phát hiện ra …”, anh viết lời chú thích cho đoạn video của mình. Sau khi đăng trên Youtube, anh quyết định gỡ xuống.

Borisoglebskiy là tu viện cổ nhất vùng Tver
Borisoglebskiy là tu viện cổ nhất vùng Tver

Được biết, Borisoglebskiy là tu viện cổ nhất của khu vực Tver. Nó được xây dựng từ nwam 1038. Nhưng các tòa tháp nhà thờ xuất hiện trong đoạn video được xây dựng sau này, vào năm 1804.

Trong thời kỳ Xô Viết, người ta biến tu viện thành nhà tù an ninh suốt 50 năm, sau đó trở thành cơ sở cai nghiện rượu. Mãi sau này, khi Giáo hội Chính thống trở về, tu viện được khôi phục lại vào năm 1993.

Cặp đôi du khách nọ vẫn mải mê với “câu chuyện yêu đương” của mình mà không hề biết có thiết bị quay đang ghi lại hình ảnh ngay trên đầu họ. Chỉ mãi khi có một vị khách khác bước lên tháp chuông, cặp đôi mới dừng lại chuyện kia.

Ông Arseniy, Tu viện trưởng của Tu viện, lên án hành động trên. Ông nói với tờ KP (Nga): “Đó là hành vi xúc phạm tới thánh đường. Họ như thể không còn nơi nào để làm chuyện đó. Tôi sẽ liên lạc với Giáo phận Tver về vấn đề này. Nếu được phép, tôi sẽ liên lạc với cảnh sát”.

Huy Hoàng

Theo R

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.