Thứ Sáu 09/09/2016 - 06:57

Cặp đôi trở thành khách VIP trên chuyến bay... không một bóng người

(Dân trí) - Một cặp đôi đến từ North Yorkshire, Anh, vô tình trở thành hai hành khách duy nhất trên chuyến bay từ Thái Lan tới Malaysia. Tại đây, cặp đôi được phục vụ không kém gì khách VIP.

Cặp đôi Carrie Fisher và Kyle McNicol đến từ North Yorkshire, Anh, đến Krabi, Thái Lan du lịch. Tại đây, cả hai tiếp tục đáp chuyến bay của hãng hàng không Firefly để tới thành phố Penang của Malaysia. Tuy nhiên, khi lên máy bay, cặp đôi du khách người Anh rất bất ngờ khi phát hiện mình là hai vị khách duy nhất có mặt trong chuyến bay.

Hai vị khách người Anh là hành khách duy nhất trên chuyến bay từ Thái Lan tới Malaysia
Hai vị khách người Anh là hành khách duy nhất trên chuyến bay từ Thái Lan tới Malaysia

Fisher, nam du khách người Anh cho biết, anh từng bỏ việc để quyết định du lịch khắp thế giới trong vòng 1 năm. “Tôi rất sốc và có chút lo lắng khi thấy máy bay không có ai. Tuy nhiên Kyle lại rất thích thú với điều này. Đây cũng là điều anh ấy từng hi vọng sẽ xảy ra với mình”, cô cho hay.

Đây là chuyến bay của hãng Firefly
Đây là chuyến bay của hãng Firefly

Cặp đôi chia sẻ, đây thực sự là chuyến bay đặc biệt của họ. Tại đây, họ được các tiếp viên phi hành đoàn phục vụ như khách VIP. Cả hai được chọn ngồi bất cứ vị trí nào trong chuyến bay, thậm chí còn nhảy nhót và có những cử chỉ ngộ nghĩnh để ghi nhớ sự kiện này.

Hai vị khách thoải mái lựa chọn vị trí ngồi trên máy bay và được phục vụ như khách VIP
Hai vị khách thoải mái lựa chọn vị trí ngồi trên máy bay và được phục vụ như khách VIP

Hiện tại, cặp đôi vẫn đang ở Penang nhưng đã sẵn sang kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo. Họ dự kiến sẽ tiếp tục tới Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Trước đó, một vị khách người Mỹ cũng vô tình rơi vào trường hợp hi hữu này
Trước đó, một vị khách người Mỹ cũng vô tình rơi vào trường hợp hi hữu này

Trước đó, một du khách có tên Steven Schneider, đến từ Lawrenceville, Georgia, Mỹ, cũng bất ngờ khi biết bản thân là hành khách duy nhất trên chuyến bay từ New Orleans về Atlanta.

Được biết, khi vị khách này lên tiếng thắc mắc, một tiếp viên phi hành đoàn cho hay, chuyến bi bị hoãn tới 2 lần nên các hành khách khác đã đổi sang chuyến bay khác hoặc hoãn chuyến tới hôm sau. Tuy nhiên, ông Schneider đã từ chối lời đề nghị bay chuyến khác. Bởi vậy, ông trở thành hành khách duy nhất trên chuyến bay.

Huy Hoàng

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.