Thứ Năm 18/04/2019 - 13:08

Cặp đôi “làm chuyện ấy” ngay trên đu quay bằng kính trong suốt

(Dân trí) - Một cặp đôi chưa rõ danh tính thản nhiên “yêu đương” ngay trên đu quay bằng kính trong suốt trước hàng trăm người tham dự lễ hội âm nhạc nổi tiếng.

Cặp đôi “làm chuyện ấy” ngay trên đu quay bằng kính trong suốt

Một cặp đôi hiện chưa rõ danh tính, bị quay cảnh thản nhiên “yêu đương” trên đu quay khổng lồ bằng kính trong suốt trước hàng trăm người tham dự lễ hội âm nhạc ở Coachella, tại Indio, California, Mỹ.

Cặp đôi “làm chuyện ấy” ngay trên đu quay bằng kính trong suốt - 1
Cặp đôi “mây mưa” trong đu quay làm bằng kính trong suốt

“Clip nóng” đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo chia sẻ của những người chứng kiến, dường như hai nhân vật chính trong đoạn video không để ý những gì xung quanh.

Trong khi đó, màn “yêu đương” trong đu quay bằng kính trong suốt có thể nhìn thấy rõ mồn một. Nhiều người bên dưới đã lấy các thiết bị ra ghi hình.

Cặp đôi “làm chuyện ấy” ngay trên đu quay bằng kính trong suốt - 2
Vòng đu quay khổng lồ là một trong những điểm tham quan dễ nhận biết nhất, cũng thu hút đông khách nhất của lễ hội âm nhạc Coachella

Vòng đu quay khổng lồ là một trong những điểm tham quan dễ nhận biết nhất của lễ hội âm nhạc nổi tiếng này. Đây là lễ hội diễn ra thường niên vào hai ngày cuối tuần của tháng 4, tổ chức ở thung lũng Coachella, bang California.

Cặp đôi “làm chuyện ấy” ngay trên đu quay bằng kính trong suốt - 3

Lễ hội diễn ra thường niên, thu hút hàng trăm nghìn tín đồ âm nhạc và du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về

Hàng năm, lễ hội thu hút khoảng 250.000 du khách tới tham gia, từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày lễ năm nay có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ đình đám như Ariana Grande, Tame Impala, Wiz Khalifa… Giá vé thường là 429 USD, trong khi đó, vé VIP lên tới 999 USD.

Huy Hoàng

Theo TS

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.