Thứ Sáu 18/01/2019 - 15:36

Cái chết bí ẩn của nữ du khách trẻ tuổi

(Dân trí) - Cô gái trẻ đã tử vong một cách bí ẩn ở nơi đất khách quê người, nơi cô tới để du lịch trước đó, khiến người thân suy sụp hoàn toàn.

Khám phá thị trấn nghỉ dưỡng nổi tiếng Umhlanaga, Nam Phi, nơi nữ du khách tử vong bí ẩn

Đến nay, gia đình của Sinead Moodliar, nữ du khách trẻ 19 tuổi, vẫn chưa thôi bàng hoàng trước cái chết bất ngờ của con gái khi cô tới thị trấn nghỉ dưỡng nổi tiếng Umhlanaga, Nam Phi, để du lịch một mình.

Cái chết bí ẩn của nữ du khách trẻ tuổi - Ảnh 2.

Thị trấn nghỉ dưỡng nổi tiếng Umhlanaga, Nam Phi, nơi nữ du khách trẻ người Anh tử vong bí ẩn

Moodliar vốn là sinh viên trường đại học Cambridge, Anh. Vốn theo ngành triết học, Moodliar dự kiến sẽ học thạc sỹ về khoa học chính trị trước khi theo đuổi sự nghiệp chính trị. Bản thân cô gái người Anh cũng rất ngưỡng mộ cựu lãnh đạo Nam Phi, ông Nelson Mandela, nên quyết định tới đây du lịch và khám phá.

Tuy nhiên, khi đặt chân tới Nam Phi chưa lâu, bố mẹ của Moodliar bất ngờ nhận được thông tin con gái của họ đã gặp tai nạn. Cả hai vội vã đáp máy bay từ Anh tới Nam Phi để thăm con gái. Nhưng vừa đặt chân tới sân bay, họ nhận được tin con gái đã ngừng thở.

Cái chết bí ẩn của nữ du khách trẻ tuổi - Ảnh 3.

Chân dung của nạn nhân xấu số

Theo thông tin kể lại, trước khi tai nạn xảy ra, nữ du khách trẻ đang đi ngắm mặt trời mọc cùng một người bạn. Tuy nhiên một cơn sóng bất ngờ ập tới kéo cô ra biển. Khi được đội cứu hộ lao ra giải cứu, mạch của cô gái vẫn còn đập và được đưa vào bệnh viện.

Tại bệnh viện địa phương, dù được điều trị kịp thời nhưng cô gái trẻ 19 tuổi đã tử vong ngay sau đó. Nguyên nhân cái chết được cho là nạn nhân bị sặc nước và chấn thương do va đập vào các tảng đá gần đó.

Vợ chồng ông Bob và bà Noeleen, bố mẹ nạn nhân, đã suy sụp hoàn toàn khi biết con gái đã tử vong. Họ vẫn hoài nghi về cái chết bí ẩn của con gái. Hiện người cha đang kêu gọi những nhân chứng có mặt vào thời điểm con gái ông gặp nạn, lên tiếng tường thuật lại những điều đã xảy ra. Một số người cùng chung sự nghi ngờ với ông Bob khi cho rằng có thể nữ du khách trẻ bị hãm hại, cố tình đẩy xuống biển.

 

Cái chết bí ẩn của nữ du khách trẻ tuổi - Ảnh 4.

Hình chụp của cô gái bên bố mẹ

Ông Bob cho biết, cái chết của cô con gái Moodliar thực sự là cơn ác mộng kéo dài với cả gia đình, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm tìm ra nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn.

Trường đại học Cambrige nơi Moodliar đang theo học cũng bày tỏ sự tiếc thương trước việc ra đi đột ngột của nữ sinh viên. Đồng thời, phía trường Cambrige đã quyết định trao cho gia đình nạn nhân tấm bằng tượng trưng vì những kết quả mà con gái họ đã nỗ lực suốt thời gian trước đó.

Huy Hoàng

Theo News

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.