Chủ nhật 16/11/2014 - 05:41

Bên trong nhà máy sản xuất búp bê tình dục tại Trung Quốc

(Dân trí) - Mỗi con búp bê tình dục tại nhà máy sản xuất búp bê ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đều có tên riêng và có giá khoảng 47 đô la.

Thành phố Ninh Ba là nơi tập trung nhiều nhà máy sản xuất búp bê tình dục nhất ở Trung Quốc. Hàng ngày, các nhà sản xuất nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng hỏi về sản phẩm.Mỗi sản phẩm được làm từ nhựa PVC và phủ cao su có giá 47 đô la.

Mỗi búp bê tình dục có giá 47 đô la

Mỗi búp bê tình dục có giá 47 đô la


Shu Mai, 40 tuổi, công nhân của nhà máy cho biết, “Thú thực, có lúc tôi cảm thấy rợn người vì cả ngày thấy xung quanh mình toàn là những bộ phận cơ thể, có lúc tôi có cảm giác như mình đang ở trong một nhà xác khổng lồ dù biết rằng đó chỉ là những con búp bê.”

“Mỗi con búp bê đều có tên riêng để tiện cho khách hàng đặt mua trên mạng. Sản phẩm của chúng tôi nhìn khá bắt mắt, dễ bơm phồng mà giữ được hơi lâu. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi,” chị Shu cho hay.

Mỗi búp bê tình dục có giá 47 đô la

Đồ chơi tình dục được bán tại các cửa hàng dành cho người lớn trên khắp Trung Quốc. Tại các quầy bar của khách sạn và thậm chí tại quầy thanh toán của một số cửa hàng tiện ích, người ta cũng có thể mua loại sản phẩm này, được bày bán cùng với keo cao su.

Mỗi búp bê tình dục có giá 47 đô la

Thị trường đồ chơi tình dục tại Trung Quốc được cho là sẽ đạt doanh thu khoảng 6,53 tỷ USD trong năm 2014, gấp gần 4 lần so với doanh thu của năm 2011. Sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử tại quốc gia này cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của những dịch vụ cung cấp đồ chơi tình dục online.

Phương Nam
Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.