Thứ Tư 23/09/2015 - 14:01

Bất ngờ phát hiện vé số trúng triệu đô trong đống thư cũ

Một phụ nữ Mỹ sở hữu tấm vé số trúng 1 triệu USD song không hề biết suốt nhiều tháng qua. Mới đây, bà tìm thấy tấm vé số nằm lẫn trong đống thư cũ.

Bà Linda Tuttle, sống tại thành phố Kentwood, bang Michigan là người trúng giải vé số Mega Millions trị giá 1 triệu USD trong đợt quay số hôm 26/5. Các con số may mắn trong tấm vé số lần lượt gồm: 01-39-52-69-72.

Bất ngờ phát hiện vé số trúng triệu đô trong đống thư cũ - 1

Bà Tuttle đã mua tấm vé số trên từ cửa hàng T&J Party nhưng không hề biết mình trúng giải. Trong lần "buôn chuyện" gần đây với nhân viên của cửa hàng nói trên, bà Tuttle mới biết cửa hàng này có một khách trúng số 1 triệu USD nhưng vẫn chưa đến nhận giải.

Nhớ ra mình từng mua vé số của cửa hàng, bà Tuttle về nhà lục tìm và  thấy tấm vế số nằm lẫn trong chồng thư cũ để rồi ngỡ ngàng nhận ra mình chính là vị khách hàng may mắn!

Sau khi gọi điện cho con gái để thông báo, bà cất tấm vé trong một hộp kẹo socola và mang tới công ty xổ số để chứng thực hôm 22/9.

Bà Tuttle cho biết, bà dự định sẽ dùng một phần số tiền thưởng để đi du lịch, cũng như lên kế hoạch sửa nhà và mua một chiếc xe mới.

Năm nay, 6 người trúng giải 1 triệu USD của Mega Millions.

Theo Tiền Phong

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.