Thứ Năm 27/02/2020 - 13:23

Bất ngờ "lỗ nhỏ" trên bức tường lại trở thành điểm du lịch nổi như cồn

(Dân trí) - Trông bên ngoài không có gì đặc biệt, nhưng chẳng ai ngờ được chiếc lỗ trên bức tường cạnh máy rút tiền lại được bình chọn là điểm đến du khách nhất định nên ghé qua.

Chẳng ai ngờ chiếc lỗ trên bức tường lại trở thành điểm du lịch nhất định n

Một lỗ hổng nằm trên bức tường bên cạnh máy rút tiền ATM ở vùng trung du nước Anh bỗng trở nên nổi như cồn, nhận nhiều đánh giá tích cực trên trang web du lịch TripAdvisor, và thậm chí được bình chọn là điểm đến du khách nên ghé qua.

Bất ngờ lỗ nhỏ trên bức tường lại trở thành điểm du lịch nổi như cồn - 1
Chiếc lỗ trên bức tường cạnh cột rút tiền trở thành điểm du lịch hấp dẫn do bình chọn của những người thích đùa

Theo nhiều người, đó là chuyện chẳng ai ngờ tại thị trấn Ilkeston, Derbyshire, Vương quốc Anh. Nằm trên đường Bath, sát bên cạnh chiếc máy rút tiền Natwest, nên chiếc lỗ được đặt tên là "lỗ Natwest" cho dễ nhớ.

Thời gian gần đây trên TripAdvisor, lỗ Natwest bất ngờ nhận được sự chú ý của nhiều tín đồ du lịch, với lượng nhận xét tích cực cao bất ngờ.

"Tôi thậm chí dành hàng giờ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lỗ Natwest. Công trình thậm chí có thể sánh ngang với nhiều điểm đến hùng vỹ như bãi đá cổ Stonehenge (Anh) hay thậm chí Kim tự tháp", một bình luận cho biết. Một đánh giá 5 sao khác lại đề cập việc "chiếc lỗ trông kinh ngạc hơn cả những kỳ qua trên thế giới".

Bất ngờ lỗ nhỏ trên bức tường lại trở thành điểm du lịch nổi như cồn - 2
Chiếc lỗ được xây dựng với mục đích nhằm đảm bảo an toàn cho người rút tiền

Tuy nhiên, trên thực tế đây đều là bình luận của những người thích đùa. Một tài khoản "phản bác" về việc đề cao những lời hoa mỹ dành cho chiếc lỗ trên tường. "Chuyện gì đang xảy ra vậy? Đó chỉ là chiếc lỗ tròn bình thường cạnh một máy rút tiền thôi mà?"

Được biết, đây không phải là lần đầu trang web xếp hạng du lịch TripAdvisor trở thành "trò đùa" của những kẻ thích chơi khăm. Hiện trang web này đã chặn những đánh giá tương tự về chiếc lỗ Natwest.

Theo lời đại diện của Natwest, chiếc lỗ tròn xây trên tường vào khoảng những năm 1990, nhằm giúp người rút tiền có thể quan sát xung quanh, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Huy Hoàng

Theo Thejakartapost

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.