Thứ Sáu 21/10/2016 - 05:28

Bất ngờ chứng kiến vịt "đi giầy, đeo tã" xuất hiện trên máy bay

(Dân trí) - Các hành khách có mặt trên chuyến bay từ Charlotte đến Asheville (Mỹ) rất bất ngờ khi thấy một chú vịt xuất hiện trong khoang hành khách.

Hành khách ngạc nhiên khi thấy vịt xuất hiện trên máy bay

Hôm 17/10 vừa qua, những hành khách có mặt trên chuyến bay từ Charlotte đến Asheville (Mỹ) được phen bất ngờ khi thấy một chú vịt bỗng dưng xuất hiện trong khoang hành khách. Chú vịt đi đôi giày thể thao đỏ, đeo tã giấy và bước đi với dáng vẻ tự tin. Thậm chí, rất nhiều du khách đã chụp hình ghi lại cảnh chú vịt tiến về phía ghế ngồi và chia sẻ khoảnh khắc thú vị này trên các trang mạng xã hội.

Chú vịt đi giầy, đeo tã, xuất hiện trong khoang hành khách
Chú vịt đi giầy, đeo tã, xuất hiện trong khoang hành khách

Theo nguồn tin được chia sẻ, chú vịt có tên Daniel, là “người bạn đồng hành” của Carla Fitzgerald, một vị khách có mặt trên chuyến bay. Sự góp mặt của Daniel nhằm giúp “hỗ trợ tinh thần con người”. Được biết, chủ nhân của chú vịt mắc chứng căng thẳng sau một tai nạn giao thông. Nhờ có thú cưng bên cạnh, cô thấy thoải mái hơn. Trong suốt chuyến bay, người chủ thậm chí nhiều lần phải giữ mỏ vịt để Daniel không kêu quá nhiều.

Chú vịt khiến nhiều hành khách ngạc nhiên
Chú vịt khiến nhiều hành khách ngạc nhiên
Chú cũng có một chỗ ngồi riêng
Chú cũng có một chỗ ngồi riêng
Hành khách mang lợn lên máy bay
Hành khách mang lợn lên máy bay

Không may mắn như Daniel, trước đó, một phụ nữ buộc phải rời khỏi máy bay của hãng hàng không US Airways tại Hartford (Connecticut, Mỹ) vì mang theo lợn lên máy bay. Được biết, khi vừa xuất hiện, chú lợn khiến cả khoang khó chịu với mùi hôi và không ngừng la hét gây mất trật tự. Sau khi lên máy bay chừng 10 phút, nhiều hành khách khác phàn nàn về tiếng ồn và mùi hôi của chú lợn với tiếp viên hàng không nên cuối cùng, cả hai buộc phải rời khỏi khoang hành khách.

Huy Hoàng

Theo TL, wk

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.