Thứ Tư 27/01/2016 - 05:00

7 sản phẩm du lịch mới ở "thành phố đáng sống nhất Việt Nam"

(Dân trí) - Ngành du lịch Đà Nẵng vừa công bố các sản phẩm du lịch mới đưa vào phục vụ người dân và du khách trong năm 2016.

 

Đà Nẵng có nhiều sản phẩm du lịch mới trong năm 2016
Đà Nẵng có nhiều sản phẩm du lịch mới trong năm 2016

Cụ thể, theo Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Đà Nẵng cho biết, các sản phẩm du lịch được nâng cấp và mở rộng, đổi mới trong năm 2016 ở Đà Nẵng bao gồm Khu du lịch Núi khoáng nóng Thần Tài, Công viên Châu Á, Khu du lịch Bà Nà Hills khai trương giai đoạn 2, Bảo tàng Mỹ Thuật Đà Nẵng, các tuyến du lịch sông Hàn mới, các sự kiện quốc tế và một số chương trình nghệ thuật mới do Sở Văn Hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức, lễ hội rượu vang...

Đáng chú ý trong đó là Khu du lịch Núi khoáng nóng Thần Tài với hơn 70 nhà tắm khoáng dự kiến đưa vào hoạt động từ tháng 4/2106 tới; đồng thời tiếp tục đầu tư các hạng mục trung tâm biểu diễn đa năng, chợ quê ẩm thực, đường đua xe F1 mini… Bên cạnh đó, Công viên Châu Á đưa vào hoạt động nhiều chương trình hấp dẫn tạo thêm điểm vui chơi, giải trí cho người dân và du khách như tái hiện Tết Songkran (té nước) của người Thái; Ngôi nhà huyền bí, tàu cướp biển, Khu nhạc nước...

Đà Nẵng đồng thời tiếp tục mở rộng các tour, tuyến du lịch đường sông; coi phát triển dulichj đường sông là một trong những mục tiêu trọng điểm  của ngành du lịch thành phố trong năm 2016.

Cùng với việc ngày càng có thêm nhiều sản phẩm du lịch mới, ngành du lịch Đà Nẵng cũng tăng cường kiểm soát giả cả dịch vụ; tiếp nhận thông tin góp ý từ người dân và du khách qua các sự kiện-lễ hội lớn được tổ chức trên địa bàn thành phố.

Khánh Hiền

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.