Thứ Ba 03/10/2017 - 07:24

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu

Du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ tạ những hòn đảo tuyệt đẹp này mà không cần quan tâm tới hộ chiếu.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 1

Martha's Vineyard, Massachusetts: Hòn đảo này có dân số khoảng 15.000 người, lượng du khách tới đây vào mùa hè có thể tăng lên hơn 100.000 người. Được bao quanh bởi Đại Tây Dương, Martha's Vineyard nổi tiếng với những cồn cát, bến cảng tấp nập thuyền bè, đồng quê thanh bình và bãi biển đẹp.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 2

Đảo Kiawah, South Carolina: Cách thành phố khoảng 1 giờ di chuyển, đảo Kiawah gây ấn tượng với cảnh hoàng hôn đẹp nhất nước Mỹ và bầu trời đêm đầy sao.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 3

Đảo Fire, New York: Hòn đảo hoang sơ này không có đường kiên cố và ô tô. Tới đây, du khách có cảm giác như thời gian ngừng trôi.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 4

Maui, Hawaii: Núi lửa, thác nước, bãi biển cát đen, rừng nhiệt đới và nước biển xanh như ngọc là những điều thú vị mà du khách có thể tìm thấy trên hòn đảo này.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 5

Mackinac, Michigan: Hòn đảo nằm trên hồ Huron là một thế giới hoàn toàn tách biệt với bên ngoài. Du khách không tìm thấy ô tô ở đây và chỉ có thể di chuyển bằng các phương tiện như xe đạp và xe ngựa.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 6

San Juan, Washington: Đây là hòn đảo lớn nhất thuộc nhóm đảo nằm giữa Washington và Vancouver. Hòn đảo là nơi sinh sống của các nghệ sĩ, ngư dân và người lập dị thích phong cảnh đồng quê và sự yên tĩnh.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 7

St. Simons, Georgia: Là một trong những thị trấn biển đẹp nhất nước Mỹ, đảo St. Simons thu hút rất đông du khách vào những tháng mùa hè. Các hoạt động ở đây rất đa dạng từ bơi, golf, đạp xe, cưỡi ngựa và mua sắm.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 8

Kauai, Hawaii: Được mệnh danh là đảo vườn, Kauai nổi tiếng với rừng nhiệt đới phủ xanh bờ biển gồ ghề.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 9

Mt. Desert, Maine: Tới hòn đảo này, du khách có hội khám phá phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và thưởng thức món tôm hùm đặc sản.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 10

Santa Catalina, California: Chỉ nằm cách thành phố Los Angeles, hòn đảo Santa Catalina giống như một thế giới hoàn toàn khác biệt.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 11

Amelia, Florida: Nằm giữa biên giới bang Florida và Georgia, hòn đảo Amelia có không gian rất yên tĩnh và khác biệt với không khí náo nhiệt tại thành phố Miami hay Ft. Lauderdale gần đó.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 12

Chincoteague, Virginia: Du khách có thể thấy ngựa hoang lang thang trên bờ biển của hòn đảo Chincoteague. Hòn đảo được lập thành khu bảo tồn thiên với nhiều loài động vật hoang dã sinh sống.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 13

South Padre, Texas: Tứ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm, những chú rùa biển nhỏ nở ra từ trứng trên bờ biển và di chuyển xuống biển ở Vịnh Mexico.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 14

Sanibel và Captiva, Florida: Hai kho báu tiềm ẩn nhất của bang Florida là cặp đảo Sanibel và Captiva. Nơi đây không có các tòa nhà cao tầng hay chuỗi nhà hàng và thay vào đó là bãi biển hoang sơ và cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

15 hòn đảo đẹp tuyệt trần, ăn chơi "thả ga" không cần hộ chiếu - 15

Hilton Head, South Carolina: Hòn đảo là thiên đường dành cho những người thích chơi golf và tắm biển. Ngoài ra, du kachs có thể tham gia hoạt động đạp xe khám phá, ngắm cảnh.

Theo Huy Phong

Dân Việt

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.