Chủ nhật 18/11/2018 - 05:16

Đang đi người phụ nữ bất ngờ bị “hố tử thần” trên vỉa hè “nuốt chửng”

(Dân trí) - “Hố tử thần” rộng hơn 9 mét bất ngờ xuất hiện ngay trên vỉa hè ở Trung Quốc và “nuốt chửng” một phụ nữ đang đi bộ. Rất may là sau khi được giải cứu, người này chỉ bị gãy xương sườn chứ không nguy hiểm đến tính mạng.

Vào sáng ngày 11/11 vừa qua, một đoạn vỉa hè ở thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc bất ngờ sụt lún, tạo ra chiếc hố rộng đến hơn 9 mét, khiến cho một phụ nữ đi đường đột ngột rơi xuống.

Đang đi người phụ nữ bất ngờ bị “hố tử thần” trên vỉa hè “nuốt chửng” - 1

May mắn thay, người phụ nữ trên vẫn bình an vô sự, sau đó, cô đã cố gắng la hét để tìm kiếm sự giúp đỡ từ người dân. Ngay lập tức, lực lượng cứu hộ địa phương đã đến hiện trường để thực hiện “giải cứu” nạn nhân khỏi chiếc “hố tử thần” và đưa nạn nhân đến bệnh viện gần nhất.

Được biết, cô gái chỉ bị gãy xương sườn do cú va chạm khá mạnh ở trên chứ không nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng vào cuộc để điều tra về nguyên nhân dẫn đến sự sụt lún này.

Theo như tìm hiểu thì đây không phải là lần đầu tiên vụ việc này xảy ra ở Trung Quốc. Tháng trước đã có một trường hợp tương tự ở tỉnh Tứ Xuyên và khiến cho 4 người tử vong tại chỗ.

Đang đi người phụ nữ bất ngờ bị “hố tử thần” trên vỉa hè “nuốt chửng” - 2

Người phụ nữ bất thình lình bị “hố tử thần” trên vỉa hè “nuốt chửng”!

Minh Nhật

Theo Shang

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.