Thương hiệu Cái Lò Nướng và triết lý những chiếc bánh hạnh phúcVới thương hiệu bánh Cái Lò Nướng, những chiếc bánh ngày nay không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn khẩu vị khách hàng, trên hết bánh còn mang đến niềm vui.
Phát hiện phi thường: Ổ bánh mì niên đại 8.600 năm còn nguyên vẹnTại địa điểm khảo cổ nổi tiếng Catalhoyuk ở Thổ Nhĩ Kỳ, các nhà nghiên cứu đã có khám phá gây bất ngờ: một ổ bánh mì được bảo quản từ thời cổ đại.
Làng đỏ lửa suốt ngày đêm nướng đủ loại cá, cày vụ TếtNhững ngày cuối năm, các cơ sở nướng cá ở thị xã Cửa Lò, Nghệ An đỏ lửa suốt ngày đêm. Cá nướng thơm đặc trưng gọi Tết về làng chài bên bờ biển này.
Hàng xiên nướng doanh thu hơn 16 triệu đồng/ngày: Bí quyết đông nghịt khách1.000 xiên thịt nướng, 1.000 chiếc bánh bao phô mai là số lượng bán ra mỗi ngày của hàng bánh bao thịt nướng ở quận Gò Vấp (TPHCM). Mỗi buổi tối, khách đến đông nghịt, xếp hàng dài để chờ được ăn.
Chàng trai ở TPHCM làm bánh giống hệt túi hiệu, khách xuýt xoa không nỡ ănNhững chiếc bánh anh Nguyễn Anh Triết làm có giá từ 4-5 triệu đồng/chiếc, vẻ ngoài bánh giống hệt các chiếc túi hàng hiệu nổi tiếng.
Khởi nghiệp với món bánh lạ, vợ chồng U70 khiến khách bốc số chờ muaKhông bảng hiệu, đèn led cầu kỳ nhưng chiếc xe bánh bò chảo đường thốt nốt của vợ chồng ông Nga mỗi ngày vẫn bán được 100-200 chiếc. Các buổi chiều, khách phải xếp hàng, chờ lấy số.
Ngày đêm làm thứ bánh trứ danh, ra lò bao nhiêu bán hết bấy nhiêuCận Tết, làng nghề bánh tráng Túy Loan (Đà Nẵng) lại sôi động, đây cũng là thời vụ hàng chục hộ dân nơi đây làm việc hết công suất ngày đêm, để kịp giao bánh cho khách hàng.
Làng bánh truyền thống giảm 40% sản lượng, lo người dân "chê"Do giá vật liệu tăng cao, lo sức mua giảm, người dân làm bánh in truyền thống ở làng An Lạc, xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam chủ động giảm hơn 40% sản lượng.
Làm từ mờ sáng bên nồi nước sôi, phụ nữ làng bánh kiếm tiền triệu mỗi ngàyRạng sáng, dọc đường làng Mỹ Lồng là la liệt những liếp bánh mùi thơm ngậy nồng nàn. Trong lò bánh, những phụ nữ đang luôn tay vừa tráng, vừa gỡ những lớp bánh mỏng trên mặt nồi nước sôi sùng sục.
500.000 đồng 3 quả dứa ở Hà Nội: Vì sao nạn chặt chém khách mãi không dứt?"500.000 đồng là cái giá "chặt chém" cho 3 quả dứa từ một người bán hàng rong, nhưng hình ảnh đẹp của du lịch Việt Nam thì có lẽ cái giá sẽ gấp nhiều lần hơn thế", một độc giả bình luận.
Đồ ăn nhanh sản sinh chất gây ung thư cho con người như thế nào?Acrylamide ban đầu không có trong thực phẩm nhưng nó được hình thành trong quá trình chế biến, đặc biệt từ những món ăn chứa nhiều đường.
Những chiếc bánh quy đầu tiên được nướng trong không gianCác phi hành gia đã nướng bánh quy trong một lò không trọng lực đặc biệt tại Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) vào tháng trước.