Những món ăn ở xứ Lạng làm nức lòng du kháchPhở chua, phở vịt quay hay khâu nhục là những món ăn mang hương vị hấp dẫn làm nên hương vị riêng của xứ Lạng.
Nghiền ăn phở, cô gái xinh đẹp lấy thiếu gia chuỗi phở nổi tiếng Hà NộiNgày học cấp 2, trước mỗi buổi học thêm tiếng Anh, Mi đều được bố mẹ chở đi ăn phở và không ngờ bây giờ lại trở thành bạn đời của con trai chủ tiệm.
Sao Hàn ăn 12 bát phở, bánh tráng trộn, hột vịt lộn, muốn thử cả tiết canhDàn sao Hàn nổi tiếng như Super Junior L.S.S., BamBam (GOT7), Lee Jong Suk thể hiện niềm yêu thích ẩm thực Việt khi đến TPHCM trong dịp này.
Bát phở Việt 300.000 đồng ở quán tại Trung Quốc ăn kèm loại quẩy "khác lạ"Khi phóng viên của CGTN tới quán Susu vào tầm giờ trưa, bên trong đã chật kín khách. Với thực đơn phong phú chuyên phục vụ các món thuần Việt, cô quyết định thử món phở bò ăn kèm loại quẩy đặc biệt.
Món phở kì lạ ở Hà Giang, vừa ăn vừa xuýt xoa vì... chuaTại Hà Giang có một món phở với nước dùng đặc biệt làm từ loại dấm thật chua, hòa với đường, bột sắn.
Quán bún chả Hà Nội ngày bán tạ bún, vua đầu bếp Mỹ tấm tắc khen ngonGiờ cao điểm, quán bún chả Gầm Cầu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) của bà Hà đông kín khách. Mỗi ngày, quán bán hết hơn một tạ bún và 50kg chả.
3 món ăn ngon nức tiếng xứ LạngĐến Lạng Sơn ngắm những con đèo ngoạn mục, hay những cảnh đẹp đã đi vào ca dao, bạn đừng quên thưởng thức món phở chua hay phở vịt quay ngon nức tiếng của người dân xứ Lạng.
Về xứ Lạng thưởng thức những món ăn đặc sắcKhông chỉ hấp dẫn du khách bởi Động Tam Thanh và những danh thắng nổi tiếng, Lạng Sơn còn có nền ẩm thực vô cùng phong phú và hấp dẫn.
Báo Mỹ nói gì về bát phở Việt dùng nguyên liệu ngoại nhập giá 4 triệu đồng?Được nấu chậm và ninh trong nước dùng 48 tiếng, món phở sử dụng nhiều nguyên liệu cao cấp như thịt bò Wagyu, nấm truffle, phủ là lớp lá vàng nên có mức giá "đáng kinh ngạc" khoảng 4,1 triệu đồng.
Khách Việt "thất vọng nhè nhẹ" khi ăn bát phở heo 50.000 đồng ở Trung QuốcThưởng thức bát phở thịt heo ở thành phố Nam Ninh, Trung Quốc, chị Giang thấy "thất vọng nhè nhẹ" vì phần nước dùng có màu nâu đen do đầu bếp sử dụng nhiều xì dầu, hương vị không đặc sắc.
Lò Đúc - khu phố ẩm thực ngon có tiếng đất Hà thànhKhông phải là khu phố ẩm thực chính như nhiều nơi khác ở Hà Nội, nhưng con phố ngắn chỉ vỏn vẹn hơn 1 km ở Lò Đúc là nơi tập hợp nhiều món ăn ngon, làm say lòng thực khách qua nhiều thế hệ.
Đầu bếp Mỹ gốc Việt ăn quán bình dân, khen hết lời món ngon Hà NộiTrong dịp trở về Việt Nam lần này, nữ đầu bếp người Mỹ gốc Việt Christine Hà không lựa chọn những nhà hàng sang trọng. Thay vào đó, cô tìm đến quán ăn bình dân nhưng đủ món ngon ở thủ đô.