"Kinh hãi" với những món ăn tẩm bổ của nhà giàu ViệtĐời sống cao, nhu cầu đa dạng nên nhiều gia đình có điều kiện luôn tìm kiếm những món ăn độc lạ để tẩm bổ như trứng mối, tằm tươi... Dù đắt đỏ và hiếm tìm, song nhiều người vẫn lùng mua cho bằng được.
6 món ăn kinh dị miền Tây nhưng “hái” ra tiềnĐược thiên nhiên ưu ái, miền Tây không chỉ có cảnh đẹp nức lòng mà còn nổi tiếng với những món ăn “độc lạ” không vùng nào có. Để trở thành người miền Tây thứ thiệt, có lẽ du khách phải thử thách lòng dũng cảm của mình với những món ăn nghe tới là “sởn da gà”. Tuy nhiên, đây đều là những đặc sản đem về nguồn thu lớn, có giá bán không hề rẻ.
Bất chấp ăn kinh dị: Ếch để nguyên con, gan lợn sống "câu" người xemVideo ghi cảnh nam thanh niên ăn mâm ếch còn để cả da và ruột khiến người xem "ớn lạnh". Trên thực tế, video với nội dung ăn uống "bất chấp tính mạng" đang xuất hiện nhan nhản trên không gian mạng.
Không phải đi ăn hay cà phê, giới trẻ thời nay có cách hẹn hò độc đáo hơnVới nhiều bạn trẻ Việt, những buổi hẹn hò theo cách truyền thống đã quá nhàm chán. Thay vào đó, họ thích có trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa khi ở bên nửa kia hơn.
Nắm giữ vị trí top 3, tăng trưởng hơn 390%, beFood tham vọng làm chủ sân nhàBáo cáo do Momentum Works thực hiện trong năm 2023, người Việt chi 1,4 tỷ USD/năm (khoảng 90 tỷ đồng/ngày) cho dịch vụ đồ ăn trực tuyến, nơi beFood - thương hiệu mới hoạt động 2 năm - đang nắm giữ vị trí top 3.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
9X Việt gây sốt vì clip nấu ăn với "sâu, gián"... khổng lồNhững con vật như gián, rết, sâu, rùa, thằn lằn, chuột, cá sấu... được làm hoàn toàn từ bột làm bánh với đủ kích thước... giống như thật của Dương Qui Nhơn thu hút sự chú ý của cộng đồng.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Trải nghiệm buổi dã ngoại khác lạ trong "Khu vườn mùa đông" tại Fashionista Café"Sunday Picnic Brunch" - phong cách ẩm thực độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Fashionista Café như làn gió mát lành giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn, hứa hẹn mang đến cho người yêu ẩm thực những khoảnh khắc thật thư giãn dịp cuối tuần.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Bán trà sữa ngập hành lá, ớt cay gây phản cảm, quán ở TPHCM bị "ném đá"Thời gian gần đây, một quán trà sữa ở TPHCM tung ra hai sản phẩm vị hành lá và ớt cay đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.