Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Mẹo nhỏ giúp món miến xào nấm hương, tôm sú dai ngon, đậm đàMiến xào là món ăn khá quen thuộc trong những mâm cơm cỗ có thể biến tấu với nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Hôm nay hãy vào bếp trổ tài làm món miến xào nấm hương, tôm sú đầy đủ dinh dưỡng.
Ngón nghề né nấm độc, tìm đặc sản trong rừng thông Đà LạtTháng 5, thành phố Đà Lạt bước vào mùa mưa. Đây là thời điểm hàng loạt loại nấm trong rừng thông nảy nở. Nhiều loại nấm trong đó thực sự là lộc trời ban.
Cùng Hảo Hảo "Đón hè chín vị, săn liền 9 tỷ"Khởi động mùa khuyến mãi hè 2024, Hảo Hảo tung chương trình "Đón hè chín vị, săn liền 9 tỷ" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 17,6 tỷ đồng. Chương trình gồm 50.081 giải thưởng, trong đó có 9 giải nhất, mỗi giải trị giá 1 tỷ đồng tiền mặt.
Tôm xào miếnMón miến xào tuy rất đơn giản nhưng lại ngon đến bất ngờ. Từng sợi miến tơi mềm, thơm ngọt, quyện với hỗn hợp tôm, thịt, nấm hương tăng thêm vị đậm đà của món ăn.
Thử làm miến trộn Japchae ngon như thưởng thức ngay tại xứ đại hànMiến trộn Japchae là một món ngon của Hàn Quốc, khâu chuẩn bị khá "lích kích" nhưng chế biến lại nhanh và đơn giản.
Mách chị em cách làm mâm cỗ cúng Rằm tháng Chạp chuẩn không cần chỉnhCúng Rằm tháng Chạp là phong tục truyền thống không thể thiếu của người Việt, chính vì vậy mâm cỗ cần chuẩn bị tươm tất, kỹ lưỡng.
Cá diêu hồng hấp nấm hương ngon miệngCá diêu hồng hấp nấm hương là món ăn dễ làm, tốn ít thời gian nhưng hương vị vô cùng thơm ngon. Cùng học theo công thức dưới đây chế biến cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé!
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Bỏ nghề kế toán, dân công sở về nấu cỗ cúng dịp Tết kiếm bộn tiềnTừ ngày 20 tháng Chạp, nhiều người làm dịch vụ nấu cỗ thuê nhận đặt hàng không xuể. Mỗi ngày, đầu bếp phải tất bật nấu nướng mâm cỗ cúng, gà luộc, nem rán... rồi giao đi khắp nơi.
Huyền bí từ các món ăn của ThaiExpressMỗi món ăn gắn với một câu chuyện thú vị về con người và đất nước của những “nụ cười”. Có lẽ đó cũng là điều ấn tượng và gợi sự tò mò đối với những thực khách ít nhất một lần đặt chân đến nhà hàng trong phố cổ Hà Nội - ThaiExpress.
Tôm đồng bổ dương khíTôm đồng được các bà nội trợ rất ưa chuộng bởi có giá trị dinh dưỡng cao, thịt tôm chắc, dai, ngọt.