Cô gái 9X hé lộ quá trình 3 năm đào tạo phi công và sự khắc nghiệt của nghềTheo Zuchen (người Trung Quốc), yếu tố quan trọng đầu tiên để trở thành phi công là thể lực.
Đến quán bít tết nổi tiếng Hà Nội, cô gái sốc khi rau có ốc sên còn sốngMột nhà hàng thuộc chuỗi bán bít tết Le Monde Steak ở Hà Nội bị thực khách phản ánh việc món súp bí đỏ nguội ngắt, có vị chua, trong khi đó món rau salad lại có ốc sên còn sống nguyên.
Nữ du khách Nhật "khóc dở mếu dở" do lần đầu ăn trứng vịt lộn Việt NamLần đầu tiên nhìn thấy bên trong quả trứng vịt lộn, nữ du khách người Nhật "tròn mắt" vì kinh ngạc. Cô được người bạn đồng hành cổ vũ nên đã mạnh dạn nếm thử xem hương vị ra sao.
Người đàn ông liều lĩnh lặn cùng trăn anaconda khổng lồ dưới dòng sôngMột giáo sư sinh vật học đã khiến nhiều người rùng mình khi liều lĩnh lặn xuống sông cùng con trăn anaconda cỡ lớn, mà ông gọi là "quái vật". Đó là một trong những hình ảnh động vật nổi bật tuần qua.
Công nhân may thành bà chủ tiệm bánh xèo, mua nhà bạc tỷVào TPHCM để đi làm công nhân, chị Thủy ngày đêm nỗ lực, làm đủ loại công việc cho đến khởi nghiệp nhiều lĩnh vực. Giờ đây, chị đã là chủ tiệm bánh xèo, mua được nhà phố sau hàng chục năm phấn đấu.
Hà Nội: Khách ăn phở cuốn sốc khi thấy giun còn sống, bám dính trên lá rauMới đây trên một diễn đàn về ẩm thực, vị khách có tên N.P.T. chia sẻ hình ảnh về suất phở cuốn có giun còn sống, bò lổm ngổm trên lá rau xà lách, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Hơn 4.400 lít dầu ăn Neptune Light được dùng để chiên chiếc chả mực kỷ lục nặng 210kgĐể hoàn thành kỷ lục mới vừa được xác lập - chiếc chả mực nặng 210kg lớn nhất Việt Nam - phải cần đến hơn 4.400 lít dầu ăn thượng hạng Neptune Light để chiên rán.
Quán ăn tăng giá dịp nghỉ lễ 30/4 nhưng vẫn kín khách đặt bànNhiều quán ăn thu thêm phụ phí hoặc tăng giá nhẹ trong dịp lễ 30/4-1/5. Dù vậy, lượng khách đặt bàn trước vẫn đông và đa phần không thắc mắc trước mức giá tăng của quán.
Cô gái bán "khổ qua cà chớn", kiếm trăm triệu đồng/thángNối nghiệp bán khổ qua cà ớt từ bà ngoại và mẹ, chị An sáng tạo thành tên "khổ qua cà chớn", gây ấn tượng mạnh với thực khách. Thương hiệu lạ này giúp quán kiếm doanh thu hàng triệu đồng/ngày.
Khi sinh viên quốc tế trổ tài đầu bếpTừ mì trộn, bánh, lẩu, đến các món ăn truyền thống của nhiều quốc gia được sinh viên trổ tài chế biến tại lễ hội giao lưu văn hóa đa quốc gia lần thứ 12, diễn ra ngày 17/4 tại Hà Nội.
Được khuyên thi hoa hậu, nữ sinh do dự khi chọn nghề "lăn vào bếp"Nhiều người khuyên Linh có hình thức, cao ráo nên thi hoa hậu hoặc chọn công việc nhàn nhã, ngồi văn phòng bật máy lạnh. Cô nữ sinh băn khoăn khi chọn nghề "muốn ăn phải lăn vào bếp".
Sàn trung tâm thương mại bỗng nhiên đổ sụp, nữ khách hàng lọt hốSàn nhà ở một trung tâm thương mại tại Trung Quốc đột nhiên bị sập tạo nên một hố lớn, khiến 2 người bị thương.