Những ứng xử trên bàn ăn cần biết khi thưởng thức ẩm thực các nướcNắm bắt được những quy tắc trên bàn ăn, bạn sẽ không trở thành kẻ bất lịch sự khi khám phá nền văn hóa và ẩm thực các nước trên thế giới.
Dân dã những món ăn “đặc sản ASEAN”Trong khuôn khổ lễ hội Món ngon các nước 2015 tại TPHCM, triển lãm ảnh giới thiệu văn hóa ẩm thực các nước thuộc khối ASEAN đã mang đến cho người xem những cảm xúc khó tả.
Tài tử "Vì sao đưa anh tới" ăn xoài, cởi trần chạy bộ ở Nha Trang gây sốtTrong suốt thời gian du lịch tại Nha Trang (Khánh Hòa), diễn viên Park Hae Jin liên tục cập nhật các hoạt động vui chơi, tập luyện và khám phá ẩm thực tại đây lên mạng xã hội.
Thưởng thức món ngon tại Lễ hội ẩm thực Mexico ở Hà NộiCác đầu bếp tài hoa của thế giới và Việt Nam sẽ cùng thiết kế một thực đơn đặc biệt cho Lễ hội ẩm thực Mexico, diễn ra tại Hà Nội.
Tạm biệt da khô như da cá sấu, nổi đốm nâu khi bạn làm cách nàyNhiều người chú ý nhất đến làn da trên khuôn mặt nhưng phần da còn lại của cơ thể cũng cần được chăm sóc. Dưới đây là cách chăm sóc da toàn thân tối ưu nhất cho bạn.
Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đông kín khách trong ngày đầu tiênĐặc sản Tây Bắc nức tiếng cùng chuỗi hoạt động khám phá văn hóa thú vị tại Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đã thu hút du khách đổ về ngay trong ngày đầu khai hội.
Đi bơi, du lịch mùa nắng nóng: Làm gì để không bị bệnh ngoài da tấn công?Trong thời tiết nắng nóng kéo dài, đi du lịch biển hay đi bơi là cách nhiều người lựa chọn để giải nhiệt. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, bạn có thể mắc những căn bệnh về da phổ biến.
Xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn được chế biến từ sâm dây ở Kon TumUBND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) tổ chức Hội thi ẩm thực dược liệu quốc tế và công bố xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn chế biến từ sâm dây.
Vì sao nắng nóng đến sớm và đặc biệt gay gắt?Những ngày qua, nắng nóng đặc biệt gay gắt đã và đang hoành hành ở hầu khắp các khu vực trên cả nước, khiến cuộc sống của nhiều người dân đảo lộn.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Khu ẩm thực giữa đồng ở Bà Rịa - Vũng Tàu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngàyHàng ngàn du khách khắp các tỉnh, thành kéo về khu ẩm thực giữa đồng lúa An Nhứt (xã An Nhứt, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) thưởng thức các món ăn dân dã, hải sản với phong cảnh "rất chill".
Bánh chưng 7 tấn, chả mực 200kg: Đua nhau lập kỷ lục "càng to, càng khủng"Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại về trào lưu chạy theo hình thức, chạy theo kỷ lục khi làm các món ăn có kích thước lớn.