Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 tham gia chinh phục siêu lẩu Việt Nam

Sự kiện còn có sự tham gia của MC Thanh Bạch, 300 đầu bếp đến từ khu vực ĐBSCL và siêu đầu bếp Phạm Tuấn Hải. Ngoài ra, Siêu lẩu còn phục vụ hơn 2000 thực khách đến tham dự sự kiện tại Cần Thơ.


Sự kiện do nhãn hàng Knorr thuộc công ty Unilever Food Solutions Việt Nam tổ chức, nằm trong khuôn khổ Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL 2015.

Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 tham gia chinh phục siêu lẩu Việt Nam
Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam có mặt tại thành phố Cần Thơ đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo thực khách

Siêu đầu bếp Phạm Tuấn Hải và MC Thanh Bạch giao lưu với các
đầu bếp ĐBSCL
Siêu đầu bếp Phạm Tuấn Hải và MC Thanh Bạch giao lưu với các đầu bếp ĐBSCL

Các đầu bếp tập trung cao độ để nồi lẩu có chất lượng tốt nhất
Các đầu bếp tập trung cao độ để nồi lẩu có chất lượng tốt nhất

Đích thân Giám khảo Master Chef Phạm Tuấn Hải giám sát và
liên tục kiểm tra chất lượng nước lẩu
Đích thân Giám khảo Master Chef Phạm Tuấn Hải giám sát và liên tục kiểm tra chất lượng nước lẩu

Đích thân Giám khảo Master Chef Phạm Tuấn Hải giám sát và
liên tục kiểm tra chất lượng nước lẩu
Đầu bếp chuẩn bị nguyên liệu Súp nền Knorr, bí quyết nước dùng sánh đậm vị thịt cho Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL tham gia trang trí phần lẩu
Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL tham gia trang trí phần lẩu

Không khí sự kiện siêu lẩu luôn được hâm nóng bởi những màn
pha trò duyên dáng của MC Thanh Bạch
Không khí sự kiện siêu lẩu luôn được hâm nóng bởi những màn pha trò duyên dáng của MC Thanh Bạch

Không khí sự kiện siêu lẩu luôn được hâm nóng bởi những màn
pha trò duyên dáng của MC Thanh Bạch
MC Thanh Bạch và bếp trưởng Phạm Tuấn Hải cùng tham gia nếm nước lẩu. Phát biểu cảm nghĩ, MC Thanh Bạch tỏ ra thích thú trước hương vị đậm đà của nước lẩu dù nấu trong thời gian rất ngắn

Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải nhiệt tình chia sẻ bí quyết để có
nước lẩu sánh đậm vị thịt
Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải nhiệt tình chia sẻ bí quyết để có nước lẩu sánh đậm vị thịt

Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải nhiệt tình chia sẻ bí quyết để có
nước lẩu sánh đậm vị thịt