Thứ Năm, 10/08/2017 - 06:45

Nhân viên an ninh sốc khi phát hiện... hai cánh tay người trong túi của khách

(Dân trí) - Qua máy soi hành lý X - quang, nhân viên an ninh bất ngờ phát hiện bên trong túi xách là hai cánh tay người.

Qua máy soi hành lý, nhân viên giật mình thấy hai cánh tay người trong túi của khách

Sự việc xảy ra tại một trạm xe bus ở thành phố Đô Quân thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc hôm 31/7 vừa qua. Tại đây, khi các nhân viên an ninh tiến hành quét hành lý của hành khách, họ bất ngờ phát hiện bên trong một chiếc túi xách là 2 cánh tay người.

Hành khách mang túi xách chứa tay người qua máy soi an ninh
Hành khách mang túi xách chứa tay người qua máy soi an ninh

Căn cứ vào hình ảnh ghi lại từ camera giám sát, một người đàn ông khoảng 50 tuổi bước vào trạm ga xe bus. Theo quy định của nhà ga, tất cả hành khách đều phải soi hành lý qua máy quét trước khi bước vào trong. Vị khách 50 tuổi kia cẩn thận đặt túi xách vào máy quét và chờ nhận đồ.

Sau khi nhân viên an ninh phát hiện thấy 2 cánh tay người trong túi xách, họ lập tức liên lạc với cảnh sát địa phương, mời tới hiện trường làm rõ vụ việc.

Hình ảnh cánh tay hiện lên trên màn hình máy soi
Hình ảnh cánh tay hiện lên trên màn hình máy soi

Tại đây, vị khách khai báo, ông đang mang theo hai cánh tay của anh trai mình trong túi xách. Trước đó, người anh trai gặp tai nạn buộc phải cắt bỏ hai cánh tay vì hoại tử.

Hiện tại, người này vẫn đang nằm tại bệnh viện điều trị. Theo truyền thống địa phương, người chết phải được chôn cất toàn thây. Bởi vậy, người em mang trước hai cánh tay của anh trai về quê lưu giữ.

Phía cảnh sát tiến hành gọi điện tới bệnh viện, xác minh có trường hợp kể trên và cho phép người đàn ông được phép về quê. Hiện sự việc đang rất thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc.

Huy Hoàng

Theo SH

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.