Thứ Sáu, 17/03/2017 - 13:48

Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu bất ngờ đóng cửa

(Dân trí) - Nhà thổ sử dụng búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu vừa mở cửa hồi tháng trước tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, bất ngờ phải đóng cửa để di chuyển tới địa điểm mới bí mật.

"Đột nhập" vào khu đèn đỏ ở thành phố Barcelona, Tây Ban Nha

Lumidoll là nhà thổ đầu tiên ở châu Âu sử dụng búp bê tình dục phục vụ du khách. Theo lời giới thiệu, nơi này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng phục vụ mọi nhu cầu của quý ông. Nét khác biệt của Lumidoll ở chỗ, nhà thổ này không có gái mại dâm hay người môi giới, mà chỉ duy nhất có 4 cô búp bê tình dục với tên gọi Katy, Leiza, Lily và Aki. Những con búp bê làm từ chất liệu silicone cao cấp, nặng 40 kg và có giá khoảng 4300 bảng Anh/con.

Nhà thổ dùng búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu phải đóng cửa và di chuyển tới địa điểm bí mật mới
Nhà thổ dùng búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu phải đóng cửa và di chuyển tới địa điểm bí mật mới

Đương nhiên, các loại hình dịch vụ tại đây đều xoay quanh 4 búp bê tình dục nóng bỏng. Với mỗi giờ “vui vẻ” cùng búp bê, du khách sẽ phải trả từ 80 Euro. Không gian lãng mạn dành cho du khách sẽ là căn phòng có nến ấm áp và màn hình TV rộng để xem phim “người lớn” tự chọn.

Lumidoll là nhà thổ dùng búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu
Lumidoll là nhà thổ dùng búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu

Theo lời chia sẻ từ phía Lumidoll, 4 cô búp bê luôn được diệt khuẩn sạch sẽ trước khi trao cho khách hàng kế tiếp. Đương nhiên, nhà thổ luôn khuyến khích du khách dùng bao cao su để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân.

Vừa mở cửa hồi đầu tháng 2, tuy nhiên, cơ sở tình dục này bất ngờ đóng cửa chỉ sau 1 tháng hoạt động. Được biết, Lumidoll buộc phải chuyển tới địa điểm mới khi hợp đồng thuê nhà của họ trong căn hộ chung cư bị hủy bỏ.

Một trong 4 cô búp bê nóng bỏng của nhà thổ Lumidoll
Một trong 4 cô búp bê nóng bỏng của nhà thổ Lumidoll

Theo tờ El Pais của Tây Ban Nha, sau khi bắt đầu công khai đón khách, cảnh sát Barcelona bắt đầu điều tra tính hợp pháp của nhà thổ này. Tuy nhiên, vào thời điểm họ ập tới kiểm tra, Lumidoll đã đóng cửa. Cũng theo nguồn tin của tờ báo này, chủ nhà quyết định hủy bỏ hợp đồng thuê nhà với chủ nhà thổ, sau khi đọc quá nhiều bình luận trên các phương tiện truyền thông.

Đại diện từ phía nhà thổ Lumidoll cho biết, chỉ với những khách hàng quen thuộc mới được quyền thông báo về địa chỉ mới. “Chúng tôi vừa chuyển sang cơ sở mới”, nhân viên lễ tân của nhà thổ khẳng định.

Huy Hoàng

Theo RT

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.