Thứ Hai, 17/07/2017 - 17:15

Du khách bị tóm gọn vì ngủ quên ở công viên mà... không mặc quần

(Dân trí) - Một du khách người Australia bị cảnh sát bắt giữ và phạt hành chính vì ngủ quên trên ghế băng ở công viên trong tình trạng không mặc quần.

Sự việc xảy ra tại thành phố Dubrovnik, Croatia. Cụ thể, một du khách nam 32 tuổi người Australia bị cảnh sát bắt giữ khi đang ngủ quên trên ghế băng ở công viên trong tình trạng không mặc quần.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, trước đó, vị khách này đã dự một bữa tiệc thâu đêm trong quán bar. Trong tình trạng say xỉn, người này lang thang trên phố rồi ngủ quên ở công viên. Vị khách bị bắt vì hành vi "làm rối loạn trật tự công cộng".

Du khách Australia bị bắt và nhận án phạt vì ngủ khỏa thân ở công viên
Du khách Australia bị bắt và nhận án phạt vì ngủ khỏa thân ở công viên

Theo lời khai của du khách này, anh ta say tới mức không nhớ đã ngủ quên như thế nào. Sau khi bị tạm giam, người này phạt nộp một khoản tiền phạt. Tuy nhiên, cụ thể mức phạt thế nào chưa được tòa án quyết định.

Thành phố Dubrovnik ở phía nam Croatia nổi tiếng kể từ khi xuất hiện trong những cảnh quay của bộ phim Trò chơi vương quyền
Thành phố Dubrovnik ở phía nam Croatia nổi tiếng kể từ khi xuất hiện trong những cảnh quay của bộ phim "Trò chơi vương quyền"

Những điều nhất định phải làm khi đến Dubrovnik, Croatia

Dubrovnik là một thành phố du lịch nổi tiếng nằm ở phía nam của Croatia. Nơi này càng trở nên hút khách hơn kể từ khi một số cảnh quay trong "Trò chơi vương quyền" (Game of Thrones) được ghi hình tại đây. Dubrovnik cũng được liệt kê trong danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.

Huy Hoàng

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.