Thứ Ba, 25/04/2017 - 12:53

Độc đáo dịch vụ khuyến khích khách... chụp ảnh khỏa thân

(Dân trí) - Một khách sạn ở Australia vừa giới thiệu du khách dịch vụ mới khác lạ. Với tên gọi “No Robe”, nếu khách hàng đặt dịch vụ này sẽ được cung cấp máy ảnh và chụp hình khỏa thân tại phòng riêng. Sau đó, khách lựa ra tấm hình ưng ý để họa sỹ vẽ thành tác phẩm nghệ thuật.

Khách sạn mở dịch vụ độc đáo khuyến khích khách chụp ảnh khỏa thân

Khách sạn Art Series Australia đang khởi động chiến dịch giới thiệu với du khách dịch vụ mới lạ. Với tên gọi “No Rube”, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác tự do đầy táo bạo khi chụp ảnh khỏa thân ngay tại phòng riêng.

Dịch vụ độc lạ ở khách sạn giúp du khách có cơ hội biến hình khỏa thân của bản thân thành tác phẩm nghệ thuật thực sự
Dịch vụ độc lạ ở khách sạn giúp du khách có cơ hội biến hình khỏa thân của bản thân thành tác phẩm nghệ thuật thực sự

Cụ thể, kể từ ngày 1/5 tới 15/6, khi đặt phòng với gói “No Robe” có giá 229 USD/đêm, du khách sẽ được cung cấp máy ảnh. Tại phòng riêng, bạn có thể chụp ảnh khỏa thân tùy thích và lựa ra tấm hình ưng ý nhất. Theo đó, các họa sỹ dựa trên hình gốc để vẽ phác thảo tạo nên tác phẩm nghệ thuật. Như vậy, khách hàng sẽ có cơ hội biến hình ảnh khỏa thân của mình thành hình nghệ thuật.

Ông De Deague, Giám đốc điều hành của chuỗi khách sạn Art Series khẳng định: “Art Series rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ nghệ thuật và cung cấp các trải nghiệm lấy từ cảm hứng nghệ thuật độc đáo gửi tới khách hàng. Chúng tôi chào đón sự sáng tạo của họ, khuyến khích khách hàng tạo nên sự khác biệt, thể hiện nét cá tính và cảm thấy được giải phóng cơ thể”.

Được biết, gói dịch vụ No Robe của chuỗi khách sạn Art Series sẽ xuất hiện ở một loạt các thành phố như Melbourne, Bendigo, Adelaide và Brisbane, Australia.

Hoàng Hà

Theo News

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.