Thứ Năm, 07/09/2017 - 11:13

Dịch vụ lạ taxi chở thú cưng đi dạo

(Dân trí) - Nhằm hỗ trợ những người nuôi thú cưng, một dịch vụ lạ taxi chở chó mèo đi dạo ở Lebanon được khởi xướng, nhận không ít những phản hồi tích cực.

Dịch vụ lạ taxi chở thú cưng đi dạo

Nhóm những người yêu động vật ở Lebanon khởi xướng mở dịch vụ lạ, cung cấp taxi chở thú cưng đi dạo.

Tháng 7 vừa qua, Khattar Abu Merhi quyết định thành lập Petaxi. Đây là dịch vụ taxi đặc thù riêng biệt, chỉ chuyên chở thú cưng đi dạo, hỗ trợ những người nuôi động vật do quá bận rộn không nhiều thời gian đưa chó mèo dạo chơi.

Dịch vụ taxi riêng dành cho thú cưng ở Lebanon
Dịch vụ taxi riêng dành cho thú cưng ở Lebanon

Với loại hình dịch vụ này, các tài xế sẽ nhận vận chuyển các loại thú cưng đi chơi. "Thú cưng cũng là thành viên trong gia đình, được mọi người yêu thương. Bởi vậy, chúng cũng nên có quyền được đi dạo", người sáng lập Petaxi cho biết.

Chỉ cần khách hàng đặt trước lịch 1 ngày, dịch vụ taxi sẽ cung cấp chuyến đi đáng nhớ cho thú cưng của họ, bao gồm cả việc ra sân bay hay tới bãi biển. Được biết, giá một cuốc taxi dưới 10 km là 10 USD. Sau đó, mỗi km sẽ có giá 1 USD. Hiện Petaxi đang nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía những người nuôi thú cưng.

Huy Hoàng

Theo Arab

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.