Thứ Bảy, 09/09/2017 - 05:00

Chơi đánh đu trên bờ miệng vực sâu - trò chơi của người bạo gan

(Dân trí) - Phía dưới là vực sâu thăm thẳm nhưng những người chơi "bạo gan" vẫn thích thú trải nghiệm cảm giác mạnh trên chiếc xích đu.

Chơi đánh đu trên bờ miệng vực sâu - trò chơi của người bạo gan

Những trò chơi thể thao cảm giác mạnh xuất hiện ngày một nhiều và đa dạng hơn, nhưng ít người hình dung được sẽ chơi đánh đu trên bờ miệng vực sâu.

Với những ai mê cảm giác mạnh và thích độ cao, có thể thử sức với trò chơi này tại công viên giải trí Wansheng Ordovician nằm ở phía nam thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Cụ thể một chiếc xích đu được thiết kế lắp đặt tại độ cao 300m. Ngay phía dưới chân là vực sâu hun hút. Và người chơi sẽ đánh đu ngay trên miệng vực.

Đánh đu ngay trên bờ miệng vực - trò mạo hiểm của người bạo gan
Đánh đu ngay trên bờ miệng vực - trò mạo hiểm của người bạo gan

Thoạt nhìn, nhiều người tỏ ra lo lắng trước độ an toàn. Tuy nhiên, chiếc xích đu được thiết kế rất kiên cố. Người chơi được cột vào xích đu bằng đai vải cố định cùng dây thừng nối với cột thép.

Ngoài ra, nhân viên công viên luôn có mặt bên cạnh để hỗ trợ người chơi. Mặc dù vậy, khi nhìn trực tiếp mỗi lượt đu quay, nhiều người có cảm giác chuẩn bị rơi xuống vực thẳm.

Huy Hoàng

Theo LP

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.